Máy in đa có nhiệm vụ HP LaserJet Pro M1132 có tốc độ in ấn siêu tốc, chỉ mất 8,5 giây máy in đã đối với ra trang in đầu tiên giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và chi phí.

Với kích thước nhỏ gọn và chuyên nghiệp, máy in HP LaserJet Pro M1132 đáp ứng được nhu cầu in ấn công suất cao của các doanh nghiệp. Công suất máy đạt 8.000 trang mỗi tháng với tốc độ in lên đến 19 trang một phút với giấy letter hay 18 trang một phút với giấy A4. Nhờ công nghệ bật nhanh, người dùng có thể giảm bớt thời gian chờ đợi khi in trang in đầu tiên chỉ mất 8,5 giây.

Tag: muc in


Máy in HP LaserJet Pro M1132 in ấn vượt trội.
Tích hợp nhiều tính năng, máy in HP LaserJet Pro M1132 có khả năng quét (scan) các tài liệu khổ A4 hoặc nhiều tài liệu cùng một lúc bằng cách tin dùng một máy quét phẳng có độ phân giải quang học lên tới 1.200 dpi. Các tài liệu có Giá trị dễ dàng được số hóa để tham khảo mà không cần mất nhiều không gian để lưu giữ tài liệu gốc bằng giấy.

Các máy in thường xuyên ở trong tình trạng chờ 24/7 dù không có người thường xuyên dùng vì vậy không thể tránh khỏi việc thất thoát điện năng. Điểm nổi bật nhất của M1132 là công nghệ Instant-on Fuser giúp tiết kiệm 50% lượng điện năng để máy khởi động đối với bản in đầu tiên mỗi lần in. Công nghệ tắt, mở tự động cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không thường xuyên dùng sẽ góp phần làm cho giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ hàng tháng.

Quy trình 3 bước đơn giản cài đặt máy in đa có nhiệm vụ HP LaserJet Pro M1132.
Việc cài đặt máy in đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp. Không cần CD hay các trình điều khiển bắt buộc phải tải về máy, người dùng chỉ cần cắm dây nguồn máy in và khởi động máy in với phần mềm HP Smart Install. Thông qua ba bước, máy in đa có chức năng HP LaserJet Pro M1132 tự động cài đặt các thông số máy tính và cho ra bản in đầu tiên trong vòng chưa tới hai phút.

HP LaserJet Pro M1132 hoạt động có kết quả tốt với lọ mực in chính hãng HP, đối với ra bản in chất lượng ngay từ lần thứ nhất tiên và ổn định trong suốt quá trình in ấn. Nhờ vậy người dùng không tốn mực in, giấy in để in lại các bản in hỏng.

Các lọ mực in của máy in HP Laser được tích hợp hai trong một gồm toner và trống ảnh đi cùng với nhau rất dễ thay thế. HP LaserJet Pro M1132 còn có chế độ economode cho tính năng tiết kiệm 31% chi phí in ấn khi thường xuyên dùng mực in chính hãng CE278A.

Máy in HP LaserJet Pro M1132 tiết kiệm điện năng và vật tư in ấn.
Theo báo cáo hỗ trợ người đặt hàng vào nửa đầu năm 2011, máy in đa có nhiệm vụ HP LaserJet Pro M1132 có tỷ lệ bản in hỏng thấp hơn đến 3 lần so với hầu hết các dòng máy in dân dụng khác. Cũng theo một báo cáo khác của IDC vào quý I/2011, máy in laser HP có thời gian hoạt động bền bỉ liên tục hơn 5 năm mà không gặp phải sự cố đáng kể nào.

M1132 được HP phân phối chính thức tại Việt Nam, hưởng chế độ bảo hành toàn diện một năm. Trong thời gian bảo hành, nếu máy bị hư hỏng về lỗi kỹ thuật, trung tâm bảo hành HP sẽ tiến hành sữa chữa, đổi mới bộ phận mà người tiêu dùng không tốn bất cứ chi phí nào.