Ve may bay gia re di Khon Kaen hang Air Asia


Khon Kaen là thành phố nhỏ bé thuộc tỉnh Khon Kaen nằm ở Đông Bắc Thái Lan. Tuy không phải là thành phố trung tâm, không có những nổi bật vượt trội như những Bangkok, Phuket hay Chiang Mai nhưng Khon Kaen cũng là điểm đến thú vị cho những ai ưa thích sự tìm tòi, khám phá điều mới lạ.
Khon Kaen cũng là một trong những thành phố chính thuộc Quy hoạch kinh tế xã hội của Thái Lan cùng với Chiang Mai, Nakhon và Chonburi. Khon Kaen cũng là trung tâm của Isan về mặt giáo dục, giao thông và tài chính, sở hữu những thắng cảnh, những công trình kiến trúc đặc sắc, đa dạng.
Đến Khon Kaen bạn hãy ghé qua Bueng Kaen Nakhon, một vùng nước trong xanh với diện tích khoảng 40 ha, cây xanh rủ bóng mặt hồ, hoa dai lơ thơ phủ lên một màu sắc tuyệt vời, cảnh sắc ấy quấn lấy mặt hồ tạo nên một bức tranh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây cũng là điểm lý tưởng để bạn ngắm cảnh hoàng hôn và tản bộ vào mỗi buổi chiều tà.
Công viên quốc gia Phukhao và Phunam, nơi đưa con người trở về với thiên nhiên cây cỏ hòa mình vào môi trường văn hóa dân gian. Công viên phủ một màu xanh ngắt làm dịu mát tâm hồn bao con người. Hầu hết diện tích công viên là rừng gồm rừng cây dầu rái, rừng hỗn giao, và rừng thường xanh. Phong cảnh rừng đã tạo nên khoảng không gian xanh mát cho du khách cắm trại, nghỉ đêm bên những con suối róc rách, bên những hội lửa rực ánh hồng. Đây quả là hoạt động thú vị của mỗi du khách tham gia vào hành trình du lịch.Tiếp đến bạn hãy ghé qua đập Ubolratana hay còn gọi là đập Phong Nip, công trình chứa nước vĩ đại của Khon Kaen. Đây là công trình làm bằng đá, xây trữ nước một lượng nước lớn khoảng 2.550 m3 tạo thành cảnh hồ thật sinh động. Vị trí đập phù hợp với việc tham quan, nghỉ mát và vui chơi giải trí, cùng đến và tận hưởng bạn nhé!
Du lịch Khon Kaen vào cuối tháng 11 đầu tháng 12 bạn sẽ được tham dự hội chợ lụa tại trước Tòa thị chính và công viên Ratchadanusom. Hội chợ trưng bày các sản phẩm về lụa rất nhộn nhịp, đông vui, bạn hãy đến đây và mua cho mình những tấm lụa tuyệt hảo kỉ niệm cho hành trình du lịch này nhé.
Khon Kaen còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, hãy cùng đến đây và cảm nhận bạn nhé! Đừng lo lắng về phương tiện đi lại bởi Air Asia cung cấp Ve may bay di Khon Kaen quá cảnh tại Bang Kok với giá siêu rẻ thu hút du khách đến với Khon Kaen. Hãy lựa chọn cho mình một hành trình phù hợp và gọi tới 08 3963 2126 – 08 3963 2129 để được hỗ trợ, tư vấn và book giữ chỗ miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_02
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co
Website: http://phongvelacviet.com.vn