Nhìn lại sự kiện Samsung Unpacked 2015

I. Mong đợi gì từ sự kiện di động lớn nhất thế giới MWC 2015

iOS 9 luôn là “nhân vật chính” tại các hội nghị WWDC của AppleTheo nguồn tin từ thiết kế thi công gian hàng, iOS 9 sẽ được trang bị ít tính năng hơn, nhưng sẽ hoạt động ổn định hơn, giúp các thiết bị ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Nguyên do chính cho sự sụt giảm của Samsung là những mẫu smartphone “bom tấn” của hãng không thực sự thành công như mong đợi, khiến hãng không thể cạnh tranh tốt trên phân khúc cao cấp, trong khi đó ở phân khúc bình dân, Samsung cũng chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các hãng smartphone mới nổi đến từ Trung Quốc. Hình ảnh khách mời tại sự kiện. Trước hết, phải khẳng định là sức chứa của Flint thuộc loại cực lớn. Sức nóng của sự kiện này lan đến cả nghị trường Quốc hội khi trong phiên chất vấn trực tiếp, đại biểu Lê Văn Lại gửi câu hỏi đến Bộ trưởng Phạm Vũ Luận: "Gần đây dư luận xôn xao, hay nói đúng hơn là có sự xáo trộn tận tâm can về một vấn đề nhạy cảm, đó là thay đổi việc giảng dạy môn Lịch sử từ môn học độc lập thành môn tích hợp. Bạn sẽ có cơ hội thoải mái trình bày quan điểm, giải đáp các thắc mắc liên quan đến cơ hội nghề nghiệp, chương trình học, học bổng, thủ tục xét tuyển thông qua các hoạt động tương tác.

II. Vinpearl premium tổ chức tiệc tất niên mở bán đặc biệt dịp cuối năm

Thông tin chi tiết về Moto G sẽ được Motorola hé lộ hoàn toàn sau khi sự kiện của hãng diễn ra vào ngày 13/11 tới đây. Ngày 9/10: Zara McFarlane (Anh quốc), Samaris (Iceland), Spacespeakers (Việt Nam), Catfish (Pháp), Thomas Oliver (New Zealand), Trần Toàn K300 (Việt Nam). Cùng ở lứa tuổi 9X nhưng trông Huyền Trang già dặn hơn hẳn các bạn bè đồng trang lứa vì chiều cao và gương mặt cá tính của một người mẫu.

Năm nay, thương hiệu Jaguar - Landrover Việt Nam tiếp tục là một trong những đơn vị tài trợ chính với nhiều hoạt động tại sự kiện. Không chỉ là với các doanh nhân, đối với những bạn trẻ mong muốn hoặc đang khởi nghiệp, sự kiện cũng rất hữu ích khi sản suất cổng chào được gặp trực tiếp, được hỏi và có được câu trả lời, sự định hướng của một trong những người thành công hàng đầu trên thế giới về kinh doanh.