Khi sử dụng những thiết bị nhà tắm bền bỉ bạn sẽ băn khoản không biết làm sao để tiết kiệm nước hiệu quả khi mà các thiết bị nhà tắm giá rẻ tiêu tốn rất nhiều nước hàng ngày. các Chỉ dẫn sau đây sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.
Không riêng gì các thiết bị phòng tắm trong phòng tắm tiêu tốn nước hàng ngày nhưng các thiết bị vệ sinh thiên thanh là các thiết bị tiêu hao nhiều nước nhất. Nhiều thói quen dùng thiết bị cũng là nguyên nhân tiêu tốn nước một cách vô ích mà rất nhiều người không hề hay biết. Sau đây là một số Phương pháp khi dùng các thiết bị vệ sinh khách hàng cần phải biết để góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên nước quý giá.


1. Rửa dao cạo râu trong tủ chậu rửa mặt
Giữ vài cm nước trong tủ gương nhà tắm mặt. Với cách này , anh em sẽ có thể rửa sạch dao cạo râu như rửa dưới vòi nước chảy , mà không lãng phí quá nhiều nước .
2. Kiểm tra rò rỉ đường ống nước và bồn vệ sinh
Trong quá tình dùng đường ống nước cho phép gặp sự cố rò rỉ bất cứ thời điểm nào. khách hàng cho phép kiểm tra bằng cách tiện lợi đó là, xem số trên đồng hồ nước, trong khoảng thời gian 2 giờ khách hàng không dùng bất kỳ một thiết bị nào tiêu hao nước, sau đó xem lại đồng hồ nước. Nếu đồng hồ nước đã thay đổi thì chưngs tỏ đường ống nước nhà bạn đã bị rò rỉ.
Để kiểm tra bồn vệ sinh inax nhà quý khách có bị rò nước hay không bạ cho một ít bột màu vào ngăn xả nước của bồn cầu và không xả nước trong vòng 30 phút. Nếu sau 30 phút này bột màu xuất hiện trong lòng bàn cầu 1 khối thì bàn cầu 1 khối nhà khách hàng đã bị rò rỉ và cần sửa chữa ngay. Nếu gia đình khách hàng đang dùng thiết bị phòng tắm cao cấp Viglacera thì những phụ tùng thay thế và sửa chữa những thiết bị này rất dễ sử dụng và cũng không hề tốn kém, vì vậy anh em hãy sửa chữa ngay khi gặp sự cố nhé.
3. Khóa vòi nước sau khi thấm ướt bàn chải
Khi đánh răng một số người có thói quen nhúng ướt bàn chải dưới vòi nước. sau đó dánh răng mà không khóa vòi nước. Hãy thay đổi thói quen này của anh em bằng cách nhúng ướt bàn chải và hứng một cốc nước để sử dụng rồi khóa vòi nước. Khi dùng lại mở ra vặn vào cốc.
4. Không xả tàn thuốc hoặc rác qua bồn cầu liền khối.
bồn cầu liền khối là một thiết bị tiêu tốn nước nhiều nhất tỏng những thiết bị vệ sinh phòng tắm . Việc quý khách tận dụng cả rác hoặc gạt tàn là vô cùng ãng phí nước. Mỗi lần xả nước để dội một mẩu thuốc lá thừa , giấy ăn hay mẩu rác nhỏ thì quý bạn đã lãng phí khoảng 20 lít nước . Vì thế hãy sử dụng thật hiệu quả mỗi lần nhấn cần gạt nước .
5. Cách nhiệt ống dẫn nước
Để có nước nóng nhanh hơn và tốn ít trong khi chờ nước nóng, bạn có thể cách nhiệt đường ống dẫn nước bằng các miếng bọt biển. Cách này vừa dễ sử dụng lại không tốn kém .
6. Đặt chai nhựa cừng hoặc phao nổi vào ngăn chứa nước xả của bàn cầu giá rẻ
Để giảm lượng nước lãng phí, hãy để một chai nhựa cừng đổ đầy nước và cát hoặc sỏi vào ngăn chứa nước xả của bàn cầu 1 khối, cách xa hệ thống vận hành. quý khách cũng cho phép lựa chọn loại phao nổi giá rẻ và đặt vào ngăn chứa nước xả, cách này giúp tiết kiệm khoảng 40 lít nước mỗi ngày. Nếu khi nào thay thế bàn cầu giá rẻ mới anh em phải lựa chọn loại bàn cầu 1 khối tiết kiệm nước nhé.

7. dùng sen tắm cao cấp Inax tiết kiệm hãng quả
những đầu sen cây Inax tiết kiệm nước không tốn kém và rất dễ lắp đặt tại các hộ gia đình. Cứ một phút “nhàn rỗi” thì sen vòi tiêu tốn 20 đến 45 lít nước, vì vậy hãy giảm nhẹ xả nước tắm khi quý khách xát xà phòng và kỳ cọ .
8. Tuyệt đối không xả nước bừa bãi
Khi rửa bát, rửa rau hay cọ rửa đồ vật, phải hứng sẵn một chậu nước sạch. Nước rửa lần cuối có thể dùng lại vào việc khác như cọ rửa và vệ sinh nhà. Hoặc khi quý khách cọ rửa bồn cầu giá rẻ và những phụ kiện nhà tắm rẻ khác trong phòng tắm , nước rửa rau cũng giúp bạn dội, rửa thay vì việc nên xả nước nhiều lần..
những Mẹo trên đây độ bền cao sẽ có ích cho gia đình quý khách trong việc tiết kiệm nước, anh em hãy thử nghiệm những Mẹo này trong vòng 1 tháng và so sánh lương nước cũng như chi phí cho nước sinh hoạt gia đình khách hàng sẽ ngạc nhiên vì lợi ích của nó mang lại.