Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại trang web bán chăn ga gối đệm, chăn ga gối nệm trẻ em của chúng tôi: http://smartbeddings.com.vn hoặc:
Địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở Tp.Hồ Chí Minh:
Trung tâm thương mại Vincom - 45A Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé , Q. 1Địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở Hà Nội:
TTTM Vincom – 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng.
Tầng L4, Shop số 101 - ĐT: 08 3827 7719

Smartbeddings với mục đích ưu tiên số một là mang lại những tấm nệm tốt nhất cho người sử dụng, chúng tôi luôn không ngừng cung cấp các sản phẩm tinh tế trong thiết kế, thân thiện với môi trường, chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
Smartbeddings là một trong những thương hiệu uy tín của Công Ty CP Hội Tụ Thông Minh, chuyên về chăn ga gối và các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp.
Chúng tôi có nhiều mặt hàng chăn dra gối lấy từ các thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng, sự chính hãng, độ bền và giá cả.
Chúng tôi phân phối các mặt hàng đệm từ Lotus, một nhãn hiệu vô cùng nổi danh của Thái Lan, Omazz được thành lập từ những năm 1980, là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực drap gối đệm từ những nguyên vật liệu thiên nhiên. Midas được sản xuất từ chất liệu sợi MicroTex với công nghệ vi sợi cho sợi vải chắc chắn và bền màu.Luôn luôn đặt lợi ích người tiêu dùng hàng đầu, quy trình thanh toán, chính sách giao nhận hàng của Smartbeddings luôn được thực hiện rõ ràng, thuận lợi cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất, nhanh chóng cho người tiêu dùng.
Thủ tục mua hàng rất đơn giản. chúng tôi có các cách thức thanh toán sau cho người dùng lựa chọn.Cách 1: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
Người sử dụng đăng ký mua hàng trên website smartbeddings. com.vn và muốn thanh toán bằng cách chuyển khoản, chỉ cần đơn giản nhập nội dung chuyển khoản như sau: SMD - [Số điện thoại] - [Tên khách hàng]
Chuyển tới tài khoản VIETCOMBANK của Smartbedding:
Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TỤ THÔNG MINH
Số tài khoản: 0071 00062 6665
Mở tại: Chi nhánh VCB TP. HCM
Sau khi nhận được thông báo chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ người dùng nội trong 24 tiếng (trừ thứ 7 và chủ nhật) để xác nhận đơn đặt hàng.Cách 2: Thanh toán thông qua OnePay
Cách 3: Trả bằng tiền mặt khi người giao hàng mang hàng đến
Người tiêu dùng đăng ký mua hàng trên website, chúng tôi sẽ giao hàng đến và nhận tiền tại nhà người dùng (riêng trường hợp này chỉ áp dụng đối với đơn hàng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh).
Smartbeddings sẽ giao hàng đến cho khách hàng trong vòng 48 tiếng kể từ khi chúng tôi nhận được đặt hàng trên trang web Smartbedding đối với khu vực Hồ Chí Minh, và thời gian là 7 ngày tính từ khi nhận đơn đặt hàng trên trang bán hàng online đối với các khu vực ngoài TP. Hồ Chí Minh.
Càng ngày các cửa hàng chăn ga gối đệm mọc lên như nấm. Nhiều nơi vì cái lợi trước mắt nên bán đệm lò xo kém chất lượng. Trong hàng loạt những cửa hàng thật không dễ để người sử dụng phân biệt, tuy nhiên, sẽ sẽ không còn khó khăn khi người tiêu dùng tìm cho mình một nơi cung cấp uy tín với sự công nhận từ cộng đồng, có nhiều giải thưởng trong lĩnh vực kinh doanh chăn ga gối đệm như Smartbeddings.