Rất nhiều khách hãng khi đến với trung tâm quảng cáo thiết bị nhà tắm noithatachau.vn đều có những câu hỏi băn khoăn không biết nên lựa chọn bàn cầu một khối hay bàn cầu 1 khối hai khối. Để bạn cho phép hiểu rõ được chức năng của từng loại sản phẩm, noithatachau.vn sẽ trả lời , tư vấn cho bạn để dễ dàng mua sản phẩm một cách tốt nhất.


bồn cầu vệ sinh thì có rất nhiều kiểu dáng , kích cỡ nhưng được chia làm 2 loại chính: bàn cầu 1 khối và bồn cầu giá rẻ. Cụ thể:
- bồn cầu:
bồn cầu một khối ưu điểm là kiểu dáng quý phái , dễ lau chùi và ít bám dơ , bồn cầu 2 khối to nên ngồi sẽ thoải mái hơn loại 2 khối, tiết -kiệm nc hơn nhưng bất tiện là chỉ nên sử dụng khi toilet nhà khách hàng rộng rãi 1 chút. Nó sử dụng hệ thống xả xi-phông(có đế thải hay còn gọi là con thỏ), xả sạch và êm. Tuy nhiên vì xả xi-phông nghĩa là dựa vào lực hút để hút chất bụi nên đề xuất hầm và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu ko sẽ xảy ra tình trạng xả ko sạch, lợn cợn và có mùi hôi.
thí dụ sản phẩm đang quảng cáo chạy tại Á Châu, được nhiều người tin dùng :
bàn cầu giá rẻ C-918VRN
Bàn cầu 1 khối C-918VN gia công trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Nhật Bản với công nghệ tiên tiến ECO-X xả tiết kiệm nước, chống bám bụi PROGUARD, nắp đóng êm ái, kiểu xả Xi phông xoáy bay vết dơ Tiết kiệm nước tối ưu nhưng lại dễ dàng xả rửa và sạch sẽ hơn.
- bàn cầu 1 khối:
bồn cầu 2 khối có style tiện dụng , gọn nhẹ dễ lắp ráp, ko đề xuất cao về hầm và ống thông hơn, vì hệ thống xả xoáy(nghĩa là dựa vào lực nc từ thùng nc tống chất bẩn ), hơi hao nc và ồn hơn loại 1 khối. Thân cầu nhìu khe rãnh nên chất bụi dễ bám khó chùi rửa hơn.
ví dụ như: Bàn cầu 2 khối INAX C 801VRN.


+Xả nhấn 2 chế độ tiết kiệm nước 3.5/5.5L
+bàn cầu giá rẻ GURUPICA thế hệ mới
+bồn cầu giá rẻ xả xi-phong.
+Nắp đóng êm.
+Đã bao gồm van vặn khoá A-703-4, đế thải nước T-91V
bàn cầu 2 khối được các chuyên gia đầu ngày ứng dụng công nghệ thông minh châu âu tiên tiến vào làm thủ công nên các sản phẩm luôn đạt tới độ chính xác tuyệt đối cao cấp nhất, để tạo dựng lên thương hãng Inax toàn cầu và khẳng định tại thị trường Việt Nam vươn tầm thế giới.