I. Eurowindow giới thiệu:
Eurowindow là thương hiệu một sản phẩm của Công ty Cổ phần cửa sổ nhựa châu Âu. Eurowindow chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhựa lõi thép (upvc) như: cửa sổ, cửa đi, vách ngăn, nan kính…Với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng hóa sự lựa chọn cho quý khách hàng. Công ty Yến Phi chúng tôi là đối tác phân phối chính sản phẩm cửa nhựa lõi thép Eurowwindow tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.
Cửa kính cường lực Nhà tiền chế giá rẻ Sửa nhà giá rẻ HCMhàng rào giá rẻcửa nhựa lõi thép eurowindow


cửa nhựa lõi thép Eurowwindow tại TP. HCM


Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính:
- Cửa nhựa lõi thép;
Cửa nhựa lõi thép đi mở trượt
Cửa nhựa lõi thép đi xếp trượt
Cửa nhựa lõi thép loại cửa đi mở quay vào trong giấu khung
Cửa nhựa lõi thép mở quay, lật và mở song song
Cửa nhựa lõi thép mở quay vào trong
Cửa nhựa lõi thép mở quay lật vào trong
Cửa nhựa lõi thép mở hất ra ngoài

cửa nhựa lõi thép Eurowwindow tại TP. HCM


Ngoài các dòng sản phẩm nêu trên, Eurowindow còn có các sản phẩm như: cửa tự động, cửa cuốn, sắt uốn nghệ thuật.
- Cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp;
- Cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn tiêu chuẩn chất lượng châu Âu;
- Hệ thống cửa gỗ thông phòng và cửa đi chính;
- Cửa nhôm gỗ cao cấp;
- Các sản phẩm kính như: kính an toàn, kính cường lực, hộp kính, kính hoa văn.
II. Eurowindow cửa nhựa lõi thép – đặc tính và dịch vụ:

1. Đẳng cấp Sang trọng: Khung Cửa nhựa lõi thép Eurowindow được làm bằng nhựa cao cấp có bề mặt phẳng và bóng, tăng tính sang trọng căn nhà và thẩm mỹ của cửa. Do nhựa có thành phần đặc biệt nên không bị thay đổi màu trong thời gian sử dụng dài.
2. Khả năng chống ồn và giữ nhiệt trong phòng ổn định:
Cửa nhựa lõi thép Eurowindow có thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia làm nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng kính có tác dụng cách âm cách nhiệt tốt .
3. Độ bền cao, không cong vênh, không rạng nứt : trong thanh profile uPVC có lõi thép gia cường, các chất hoạt tính nằm trong thanh profile uPVC chống bị oxy hóa và làm tăng độ bền cho cửa phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam
cửa nhựa lõi thép Eurowwindow tại TP. HCM


4. Tính an toàn cao: Do Cửa nhựa lõi thép Eurowindow có hệ thống khung thép gia cố nằm chìm ở trong, cộng với nhựa cứng được thiết kế đặc biệt, giúp cho cửa có độ rắn chắc không thua kém các
loại cửa khác như: Nhôm, cửa gỗ …).Hệ thống phụ kiện kim khí của có nhiều điểm chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong, sử dụng kính an toàn hoặc giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm khung bảo vệ vừa để trang trí
vừa bảo vệ tối đa các tác động từ bên ngoài.
5. Chống lại sự ăn mòn: Khung cửa được thiết kế 2 lớp đặc biệt, chống được sự ăn mòn của Axít, muối, Alcalis. Chính vì vậy, Cửa nhựa lõi thép Eurowindow thích hợp sử dụng trong các môi trường bị ô nhiễm, các khu vực gần biển có tỷ lệ nước biển lẫn trong không khí lớn.
6. Chống cháy tốt: Cửa nhựa lõi thép Eurowindow sử dụng vật liệu uPVC không bị phân hủy thành những thành phần dễ cháy, ởnhiệt độ cao thanh profile không bị cháy thành ngọn lửa mà chỉ biến dạng.
7. Hiệu quả kinh tế cao: Cửa nhựa lõi thép Eurowindow có độ bền cao, không bị biến dạng không thay đổi màu theo thời gian luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, khả năng cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa không khí.

cửa nhựa lõi thép Eurowwindow tại TP. HCM

Có thể bạn quan tâm: