Được sống trong một môi trường trong lành và yên tĩnh chính là ao ước của nhiều người dân thành phố. Hiều được những tâm tư mơ ước đầy, công ty CP Tổ Chức Nhà Quốc Gia đã đâu tư thực hiện dự án khu can ho First Home Quận 9. Khu căn hộ có vị trí vô cùng đắc địa của mặt tiền Vành Đai Đông, là tam giác vàng giữa 3 vùng kinh tế lớn của Hồ Chí Minh – Đồng Nai và Vũng Tàu. Đồng thời khu căn hộ còn là trung tâm 3 quận: Quận 2 – Quận 7 và Quận 9.First home Quận 9 có diện tích lớn: 18.333m2, với 1222 căn hộ nằm trong 3 tòa căn hộ. Tòa 1 có 15 tầng với 494 căn hộ, Tòa 2 có 17 tầng với 364 căn hộ và Tòa 3 có 19 tầng với 364 căn hộ. Loại căn hộ cũng đa dạng để có thể tiện lợi cho sự lựa chọn của quý khách hàng: A, A1, B, C, D, E, F, G, H và Duplex. Mật độ xây dựng khu căn hộ đạt 45%.

TIỆN ÍCH FIRST HOME QUẬN 9

First Home được thiết kế theo một phong cách mới, đạt chuẩn căn hộ cao cấp Hàn Quốc. Khu căn hộ có một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và sang trọng, tại đây người dân có thể tận hưởng đầy đủ những tiện ích ngay tại căn hộ nhà mình mà không cần phải đi đâu xa.

Căn hộ First Home được trang bị những nội thất vô cùng sang trọng và đầy đủ. Nội thất trong từng căn hộ được nhập từ nước ngoài, chúng tôi đã rất tỉ mỉ trong việc chọn lựa nội thất trong căn hộ để đảm bảo chất lượng và sự bền vững cho từng căn hộ.Không những thế khu căn hộ còn có một hồ bơi khoáng mặn, tại đây cư dân sẽ được hưởn thụ những giây phút thoải mái và thư thái nhất như đang nghỉ dưỡng tại một khu Resort gần biển. Khu căn hộ còn có Spa, Shop House trong khu căn hộ, khu vui chơi trẻ em, khu tổ chức BBQ ngoài trời, ……

Thật tuyệt vời nếu bạn được hưởng thụ đầy đủ những tiện ích đấy ngay tại khu căn hộ nhà mình phải không? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất. Tại đây chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý cư dân những giây phút thư thái và thoải mái nhất.

Xem thêm các dự án khác van phong cho thue o quan 1