Tìm hiểu về sơn trong nhà nên dùng loại nào khi sơn nhà là cách tốt nhất để ngôi nhà bạn có màu sơn bền theo năm tháng và đẹp nhất
XEM THÊM:
>> Sơn tường trong nhà loại nào tốt
>> Son ngoai that mau gi dep
Liên hệ tư vấn, báo giá sơn JYMEC
Hotline: 0943 06 88 99


Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng mua sơn tại hệ thống showroom của Sonjymec.com
Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ.
Các cửa hàng tại Hà Nội thuận tiện cho việc mua hàng
Luôn có các chương trình ưu đãi lớn hàng tháng dành cho khách hàng.
Tư vấn phối màu ảnh 3D miễn phí.
Thủ tục mua hàng đơn giản, thời gian giao nhận nhanh chóng, tận nơi.
Có bộ phận giải quyết sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Nhằm cung cấp thông tin cho Khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm sơn nước đang kinh doanh trên thị trường hiện nay. Sau đây, Sơn nước giá sỉ sẽ tổng hợp các kiến thức về lĩnh vực sơn nước mà Quý khách hàng đang quan tâm như sau:
Sơn nước là gì? Những loại sơn nước nào trên thị trường hiện nay?
- Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vất chất. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm.
- Hiện nay trên thị trường có hơn 60 thương hiệu sơn nước và sơn nước giá sỉ tự hào là nhà phân phối uy tín cho các thương hiệu sơn nước chất lượng nhất hiện nay như: Sơn Kova, Sơn Jotun, Sơn Dulux Maxilitle, Sơn Expo, Petrolimex, Sơn Seamaster, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Sika. Với giá bán cạnh tranh Sơn nước giá sỉ được nhiều khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn là đơn vị phân phối sơn nước cho các công trình xây dựng.
Trường hợp nào ta nên dùng sơn nước?
Sơn nước là sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú đa dạng, với những tính chất lý hóa quan trọng giúp bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau nhằm bảo vệ vật liệu tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ vật liệu theo thời gian. Chính vì thế sơn nước được sử dụng rất rộng rãi với các mục đích:
- Trang trí.
- Bảo vệ.
- Các chức năng khác như chống nóng, chống thấm, chống rỉ…