Dự án khu nhà phố biệt thự dân cư đẳng cấp nhất tại khu vực Quận 9. Là dự án cao cấp nhất với thiết kế căn nhà đẹp, sang trọng kèm hệ thống tiện ích nội khu cực kì đồng bộ. Melosa khang dien cơ hội an cư đầu tư tuyệt vời nhất tại khu đông Hồ Chí Minh. Dự án thiết kế được đầu tư kĩ lưỡng, đảm bảo nơi đây sẽ tạo nên những căn nhà mơ ước cho bao người. Một ngôi nhà như mơ ước sẽ ở ngay trong tầm tay của bạn, với Melosa là sự chia sẻ, là nơi thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ khi cùng trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại đây cũng như các dịch vụ tiện ích khác.Khu biệt thự Melosa Garden còn có hệ thống khu vui chơi giải trí, hồ bơi, thác nước cao 9 tầng, khu công viên, thể thao, khu trung tâm thương mại mua sắm, ẩm thực và hệ thống các trường học, bệnh viện với các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất. Một hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ kết hợp với công viên cây xanh lên đến 8 ha với hơn 1km bờ sông đã tạo nên không gian sống khá đẳng cấp. Điều mà khách hàng ấn tượng tại Melosa Garden là ngoài không gian sống trong lành mà còn là các tiện ích nội khu cao cấp đã hoàn thiện phục vụ cho cư dân.

Vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi của Melosa Garden.

Melosa Garden nằm trong khu vực có tốc độ hạ tầng giao thông cực kì phát triển, hệ thống kết nối giao thông đến trung tâm Thành Phố khá thuận tiện. Với các tuyến đường trọng điểm trong khu vực đã và đang hoàn thành như Vành Đai Trong, Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường D2 kết nối khu công nghệ cao quận 9,..sức sống của khu vực này ngày càng hiện đại hơn, mang một bộ mặt mới hơn tại khu vực quận 9

Vị trí khá thuận lợi này các bạn có thể di chuyển dễ dàng và thuận lợi tới các khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận khác với thời gian di chuyển ngắn và lưu thông thuận lợi không bao giờ bị tắt đường hay kẹt xe.Với vị trí kết nối giao thông và hạ tầng vẫn đang được tiếp tục đầu tư, dự án sẽ là bộ mặt tương lai của quận 9, cũng là nơi các nhà đầu tư bất động sản lớn luôn hướng tới.

Xem thêm các dự án đang được triển khai can ho first home