[URLDF="http://3t-vietnam.com/may-phat-dien"]Mua may phat đien[/URL] siêu tiết kiệm , một tiếng hết nửa lít xăngSáng chế có 3 phần chính là xe máy và động cơ phát điện, phần nữa là bộ phận lai ghép giữa xe máy và máy phát điện.Phần lai ghép là sáng tạo của ông Hai. Hệ thống này được thiết kế khá đơn giản, gồm có bộ giá đỡ bánh xe máy, hệ thống mô tơ, máy phát điện được ghép vào phía bán sau xe.Theo tính toán của tác giả, hao phí nhiên liệu không đáng kể.

Hơn nữa, đây không phải là máy phát điện cố định, chỉ được coi là giải pháp tạm thời khi bị mất điện đột ngột nên thời gian chạy thông thường chỉ khoảng 1 - 2 tiếng đồng hồ. Để xe tự động chạy với tốc độ 20 - 30km/h thì mỗi giờ tiêu hao nhiên liệu khoảng 0,5 lít xăng. Sau khi sử dụng thì nhất thiết phải chỉnh lại galanti, nếu không sẽ rất nguy hiểm khi khởi động lại. Nguyên lý này không ứng dụng đối với xe tay ga.


Ông Nguyễn Văn Hai và sáng chế dùng xe máy làm máy phát điện.

Sẽ triển khai rộng rãi

Ông Nguyễn Văn Hai hy vọng giải pháp này sẽ đến được mọi nhà, đặc biệt là những gia đình ở nông thôn, miền núi, những nơi mà tình trạng cắt điện xảy ra thường xuyên, liên tục mà không có sẵn máy phát điện trong nhà cũng như không có địa điểm để [COLOR=#0000FF]thuê may phat dien de dung. Hiện chưa có nghiên cứu nào về những tác hại đối với lốp hay động cơ xe.

Tuy nhiên, với việc chạy xe liên tục trong khoảng 1 - 2 tiếng với một ma sát vừa phải thì gần như không ảnh hưởng đến động cơ xe. Sự tiện ích từ thiết bị cũng đi kèm những "điểm trừ" như tiếng ồn từ chiếc xe phát ra, mùi xăng khi động cơ hoạt động. Khi khởi động xe phát điện, nên để nơi thoáng gió, trẻ em không được đến gần, dễ dẫn đến những tình huống nguy hiểm.
[/COLOR]
Ngonnhi.com
Giới thiệu nấu cac mon an ngon hàng ngày, cuối tuần, dịp lễ... Đặc biệt cách làm món ăn ngon đơn giản dễ chế biến. Tổng hợp những thủ thuật nấu món ăn ngon, độc đáo...