Là nhà tắm của quý bạn nhỏ và chật chội? Chúc các anh em có nhiều không gian hơn? Các tin tốt là quý bạn không cần phải bổ sung thêm mét vuông để làm cho phòng tắm của bạn lớn hơn. sử dụng thủ thuật tiện dụng mà đánh lừa mắt có thể là tất cả các quý khách cần phải làm cho phòng tắm của khách hàng xuất hiện rộng rãi hơn. Dưới đây là năm lời khuyên dễ dàng và thủ thuật để làm cho nhà tắm của anh em xuất hiện lớn hơn nó thực sự là.
1. dùng màu sắc đèn tường
Có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất để tạo ra những ảo ảnh của một nhà tắm lớn hơn là chọn sắc màu sơn đúng. màu sắc nhợt nhạt, điểm nhấn là phấn màu sắc và off-trắng là sự mua thích hợp, vì chúng phản chiếu ánh sáng và tăng độ sáng của căn phòng. Nếu bạn đang sử dụng hình nền, đảm bảo chúng không nhiều hoa văn với màu sắc tối. Những cái tốt nhất sẽ có một cơ sở sắc màu trắng với một mô hình mềm tường.
2. Làm sáng lên các phòng có đèn
Thêm ánh sáng chắc chắn có thể thêm một số công khai vào phòng tắm mà không chiếm bất kỳ không gian. Nếu bố trí phòng tắm của khách hàng và cho phép ngân sách, hãy thử kết hợp ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ trần hoặc cửa sổ lớn hơn. Ngoài ra, hãy xem xét thiết bị chiếu sáng bổ sung trong khu vực ánh sáng, cũng như chọn cho bóng đèn công suất cao hơn. Bằng cách đó, thủ thuật đôi mắt của chúng tôi để nghĩ rằng bức tường xa nhau, do đó làm cho nhà tắm trông to hơn.
3. Thêm gương
Một trong những cách tốt nhất để quảng cáo cho phòng tắm nhỏ sự xuất hiện của một căn phòng lớn hơn là cài đặt gương trên tường. Một tấm gương trong nhà tắm chiến lược đặt, thí dụ , đặt một tấm gương đối diện cửa sổ phía ngoài , sẽ giúp nắm bắt ánh sáng tới và phản ánh nó trở lại trong phòng. Gương ngang độ dài đầy đủ sẽ tạo ra một hiệu ứng của một không gian rộng lớn hơn, trong khi gương thẳng đứng cho một cảm giác của một cao tăng.
4. Thay thế tủ sàn với tủ tường
Một không gian ý tưởng tiết kiệm dễ dùng và hãng quả cho phòng tắm nhỏ là để thay thế các đơn vị lưu trữ đồ sộ với những người sẽ giải phóng phòng hơn. luận bàn tủ gương nhà vệ sinh với các đơn vị lưu trữ được treo trên tường một cách đáng kể sẽ giúp không gian sàn tạo hơn. Cài đặt kệ nổi trong nhà tắm và nhà vệ sinh xung quanh là một nơi tuyệt vời để lưu trữ dầu gội đầu, đồ dùng trong nhà và bit khác và miếng. quý bạn cũng có thể dùng mặt sau của cánh cửa nhà tắm để treo một rack khăn.
5. De-lộn xộn
Lộn xộn sẽ làm cho phòng tắm của quý khách cảm thấy chật chội và nhỏ hơn so với thực tế. Cố gắng để loại bỏ càng nhiều lộn xộn càng tốt. Thay vì lưu trữ mặt hàng làm đẹp của quý bạn trên các trang điểm, lưu trữ chúng trong tủ. Làm cho một nỗ lực để làm cho chỉ mục cấp thiết hoặc trang trí dễ sử dụng có thể nhìn thấy. Hãy nhớ rằng, ít hơn là nhiều hơn nữa!
Một vài gợi ý thêm
Đối với những anh em có nhiều tiền hơn một tí nằm khuất, một dự án đầy đủ nhà tắm sửa sang lại hoàn toàn cho phép biến đổi phòng để tạo không gian rộng rãi hơn. Một ý tưởng là để lựa chọn treo tường, phía sau dãy phòng lau chùi tường, nơi mà các đường ống dẫn nước và bể chứa nước được thông minh ẩn trong hốc tường hoặc không gian mái nhà.
Xem Caroma Invisi Series II lau chùi Suites.
Đối với bàn cầu 2 khối là lý tưởng nhất cho phòng tắm nhỏ khi họ tạo ra một ảo giác về không gian. Một ý tưởng tiết kiệm không gian là thay thế một cánh cửa nhà tắm truyền thống với một cánh cửa trượt mà giấu đi trong tường.