Giường tầng chính là "đáp án" cho "bài toán" chỗ ngủ của các thành viên gia đình trong một không gian chật hẹp. Phần diện tích sàn "tiết kiệm" được, bạn có thể sắp đặt đồ nội thất hoặc đơn giản là khiến không gian sống của bạn thoáng đãng hơn.

Với mẫu thiết kế giường tầng này thay vì tốn diện tích cho hai chiếc giường, bạn chỉ mất 2m2 cho một chiếc tường tầng xinh xắn và có được chỗ ngủ cho 2 người.


Nhu cầu sử dụng lớn trong khi diện tích lại hạn chế nên để có không gian rộng nhất đòi hỏi các kiến trúc sư phải tính toán tỉ mỉ khi thiết kế, bài trí nội thất. Đặc biệt với những căn phòng nhỏ trong nhà phố đòi hỏi các kiến trúc sư phải đặc biệt chú trọng đến ánh sáng tự nhiên và thông gió.

Một căn phòng nhỏ hẹp sử dụng giuong tang để tiết kiệm diện tích và đồ đạc của các thành viên trong gia đình cũng cần được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp nên một chiếc giường tầng kết hợp các ngăn đựng đồ ở phía dưới là một giải pháp tuyệt vời cho phòng ngủ nhỏ.


Những chiếc giường tầng thực sự là giải pháp tiết kiệm diện tích hiệu quả đặc biệt là với những căn phòng nhỏ trong nhà phố này. Thiết kế nội thất cho một phòng ngủ đối xứng bao gồm hai chiếc giường tầng đặt dối diện nhau cũng là một ý tưởng hay.

Nếu muốn không gian sống trong phòng ngủ nhẹ nhàng hơn, bạn nên chọn những chiếc giường tầng thanh mảnh với màu sắc tươi sáng. Chiếc giường tầng đa năng với chiếc giường thấp và nhỏ gọn, có thể gập vào trông thoáng và chiếm ít không gian hơn.

Không gian của phòng ngủ nhỏ sẽ đẹp rạng ngời với những chiếc giường tầng xinh xắn. Các chuyên gia thiết kế nội thất gia đình khuyên bạn nên sử dụng giường tầng cho phòng ngủ của những căn nhà phố nhỏ để tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Nội thất Mạnh Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm noi that van phong, nội thất gia đình, nội thất trường học, khách sạn....

Nội thất Mạnh Phát
Văn phòng:Số 9/24, Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043 864 4629 – Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Nhà máy và chi nhánh: Tân Phú, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0433610176 – Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Kinh doanh 1: M.Hoa: 0975352885 - Kinh doanh 2: M.Quỳnh: 097 422 7281
Kinh doanh 3: M.Hà: 01688 464 111 - Kinh doanh 4: Mr. Thành: 0165 888 6996

Xem thêm thông tin: vách ngăn văn phòng giá rẻ.