Rèm cửa có rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu có một nét đẹp riêng, làm đẹp cho căn phòng theo cách riêng. Một trong số những màu rèm làm tăng tính sang trọng cho căn phòng đó là màu vàng. Cùng tham khảo những mẫu rèm cửa màu vàng sang trọng cho căn phòng dưới đây nhé!

1. Rèm họa tiết màu vàng
Với mẫu rèm cửa màu vàng có nhiều họa tiết đan xen này rất phù hợp với khung cửa sổ. Mẫu rèm này có lớp yếm bên trên làm tăng thêm tính sang trọng cho căn phòng.

nhung-mau-rem-cua-mau-vang-sang-trong-cho-can-phong.2

2. Rèm phòng ngủ màu vàng
Dưới ánh đèn điện phòng ngủ, rèm phòng ngủ (http://rembachduong.vn/rem-cho-phong-ngu) màu vàng này càng trở nên lung linh hơn, tạo không gian ấm áp, lãng mạn cho phòng ngủ. Rèm vải phòng ngủ màu vàng này có thể che đi những ánh sáng bên ngoài tạo không gian kín đáo cho không gian phòng ngủ.

nhung-mau-rem-cua-mau-vang-sang-trong-cho-can-phong.3

3. Rèm phòng khách màu vàng
Phòng khách có khung cửa sổ lớn được che đi bởi lớp rèm vải màu vàng nhạt, tạo cho phòng khách một không gian nhẹ nhàng, tinh tế mà sang trọng, không hề đơn giản chút nào.

nhung-mau-rem-cua-mau-vang-sang-trong-cho-can-phong.4

4. Rèm hoa văn màu vàng
Mẫu rèm vải hai lớp có nhiều hoa văn trên bề mặt rèm này làm tăng thêm tính sang trọng cho không gian phòng khách, đặc biệt với hai lớp rèm bạn có thể điều chỉnh ánh sáng đi vào phòng tùy theo ý thích của mình.

nhung-mau-rem-cua-mau-vang-sang-trong-cho-can-phong.5

5. Rèm vải màu vàng đậm
Với màu vàng đậm, bộ rèm này có thể làm điểm nhấn cho căn phòng, tạo sự nổi bật trong căn phòng.

nhung-mau-rem-cua-mau-vang-sang-trong-cho-can-phong.6

6. Rèm cửa sổ màu vàng
Đây là bộ rèm có sự kết hợp của hai màu vàng chủ đạo theo cấp độ nhạt dần, từ màu đậm đến màu nhạt. rem cua

nhung-mau-rem-cua-mau-vang-sang-trong-cho-can-phong.7

nhung-mau-rem-cua-mau-vang-sang-trong-cho-can-phong.8

8. Rèm vải màu vàng họa tiết nổi
Đây là bộ rèm có họa tiết được thêu dệt tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế, phù hợp với những không gian mang phong cách cổ điển Châu Âu.

nhung-mau-rem-cua-mau-vang-sang-trong-cho-can-phong.9

9. Rèm lá dọc màu vàng
Bộ rèm lá dọc màu vàng này phù hợp với khung cửa sổ trong khu văn phòng vừa giúp làm đẹp cho căn phòng lại vừa giúp cản nắng cản sáng cho căn phòng tạo không gian yên tĩnh cho mọi người làm việc.

nhung-mau-rem-cua-mau-vang-sang-trong-cho-can-phong.10

Trên đây là những màu rèm màu vàng độc đáo, ấn tượng, phù hợp cho nhiều không gian, các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu rèm cửa màu vàng hơn nữa khi đến với rèm cửa giá rẻ Hà Nội Bạch Dương. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!
http://rembachduong.vn/trang-tri-rem-cua/nhung-mau-rem-cua-mau-vang-sang-trong-cho-can-phong.html