Sự đơn giản và an toàn của đèn sưởi tắm cho bé đã và đang được khách hàng dùng và ngày một gia tăng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam trong những năm qua. Điều đó được thể hiện ở 3 yếu tố: sưởi ấm tức thì, giá cả phải chăng và an toàn cho người sử dụng .
Theo các chuyên gia về đèn sưởi mùa đông của CHLB Đức cũng như của Việt Nam, việc không ngừng cải tiến về công nghệ cao giúp cho đèn sưởi nhà tắm hans gần đây thực sự an toàn và tiện ích tạo được niềm tin cho người sử dụng . Do đó, sắm đèn sưởi tắm chính hãng đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng dạo này .
lựa chọn full box
Hiện nay trên thị trường do nhu cầu của người tiêu dùng nên hệ thống các cửa hàng quảng cáo thiết bị điện cũng như các địa chỉ bán thiết bị vệ sinh đều bày bán các sản phẩm đèn sưởi phòng tắm. Để tìm mua sắm cho mình một chiếc đèn sưởi ấm nhà tắm full box và tốt nhất không phải là chuyện quá khó.
Đóng vai là người lựa chọn hàng và nhờ tư vấn lựa chọn chúng tôi được chị Hằng (đại lý đèn Vạn Niên – đường Láng) cho hay nói đến đèn sưởi tắm cho bé số 1 tại Việt Nam gần đây phải nói đến đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện . Hans là một thương hãng mạnh và chuyên về đèn sưởi mùa đông, đèn sưởi trong phòng tắm được chế tạo theo tiêu chuẩn chống cháy nổ và chập điện của Châu Âu và khi nhập về Việt Nam đã được trung tâm kỹ thuật đo lường 1 kiểm định và cấp giấy chứng nhận . điểm nhấn về chế độ bảo hành của Hans tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng như bóng cháy đổi bóng mới, và 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối
Chị Hương (Khương Trung – Thanh Xuân), chia sẻ bấy lâu chị hoàn toàn không biết đến đèn sưởi buồng tắm mùa đông vì trời lạnh lẽo tắm nước nóng bằng bình nước nóng rồi nhưng khi ngừng xả nước là toàn thân run lẩy bẩy vì lạnh. Những lúc như thế chị chỉ muốn tắm cho nhanh và mỗi lần nghĩ đến đi tắm rất sợ cái cảm giác đó. Chia sẻ điều đó với quý khách bè, được mách bảo chị đã lựa chọn về nhà một chiếc đèn sưởi tắm cho bé Kottmann thương hiệu Hans của CHLB Đức. Mỗi lần bật đèn lên để tắm chị không còn bị cái cảm rác run lẩy bẩy khi tắm nữa mà ông xã và hai thằng nhóc nhà chị lại chăm chỉ tắm rửa và làm sạch cá nhân hơn.
Anh Tô Thanh Tùng (Âu Cơ – Tây Hồ) thì chọn kênh online khi mua đèn sưởi nhà tắm âm trần cho phòng tắm . Anh thanh minh : “Nhà tôi có con nhỏ cháu mới được hơn 1 tuổi, mấy hôm vừa rồi trời trở lạnh cháu nó cứ xụt xịt tôi vào mạng tìm những thông tin về cách phòng tránh bệnh về mùa lạnh cho bé. Tôi vào trang noithatachau.vn đọc những bài viết trong đó thấy rất hay và bổ ích. Tôi gọi điện thì được nhân viên tư vấn rất tận tình và dễ hiểu nhất là giá cả phải chăng, lắp đặt miễn phí và giao hàng tận nơi mà sản phẩm bảo hành tới 5 năm nên tôi đã quyết định mua sắm ngay một chiếc dùng cho cháu và cả gia đình”.
Chúng tôi đến công ty TNHH Nội Thất Á Châu nhà cung cấp lạ quyền đèn sưởi treo tường tại Việt Nam ở điểm đến 534 đường lÁNG ở đây vận chuyển đèn sưởi ấm nhà tắm và bồn tắm kính ra vào tấp nập. Tiếp chúng tôi là ông Trần Bá Nghiệp, trưởng phòng điều vận của công ty cho biết: “hiện mới vào đầu mùa thôi nhưng khách hàng nhân viên ở đây phải làm hết công suất mới kịp giao hàng cho các đại lý và nhà quảng cáo . Năm nay số lượng đơn đặt hàng nhiều hơn năm trước công ty phải tuyển thêm nhân viên nhưng công việc vẫn chất đống như núi…”


Có thể bạn quan tâm: