Khi đã xác định được ý định kinh doanh khách hàng tìm đến với chúng tôi thietkeshop247.com.vn để có thể được tư vấn cụ thể các yếu tố như thiết kế showroom mỹ phẩm như thế nào thì đẹp nhất ,và có thể thu hút được sự chú ý từ khách hàng nhiều nhất? vì vậy chúng tôi cũng sẽ sẵn sáng tư vấn để khách hàng có thể có được một shop thật hiện đại và đẹp.
Đầu tiên cho tồng thể thì cần phải chọn được những mau thiet ke shop my pham nào là phù hợp nhất, khách hàng có một diện tích tương đối nhỏ và không rộng lắm, chính vì lẽ đó mà chúng tôi sẽ nhắm đến những hình thức thiết kế như nào đơn giản để làm cho không gian thoáng hơn.
Cửa chính của shop thì chúng tôi chọn chất liệu là kính, vì kính khi thiết kế nó sẽ tạo ra một không gian mở cho khách hàng, ánh sáng cũng có thể từ bên ngoài vào trong một cách dễ dàng. Về phần màu sắc thì chúng tôi sẽ chọn màu hồng vừa theo như yêu cầu của shop là nhắm đến tâm lý phái đẹp nên màu hồng là hợp lý nhất.
Màu hồng nhưng không phải toàn bộ không gian là màu hồng mà là hai màu đậm nhạt xen kẻ với nhau tạo nên một sự sinh động riêng cho shop.
Vách tường và một số điểm nhấn của trần nhà thì màu hồng đậm, tên shop cũng như thế mà được nổi bật theo, chính vì lẽ đó mà chúng ta thấy cái điểm nhấn là rất quan trọng nó giúp cho khách hàng sẽ chú ý ngay lập tức vì tính nổi bật của nó.

Cho dù là các bạn gái nữ tính hay cá tính thì cũng sẽ không thể nào rời mắt vì không gian quá đáng yêu như thế ban đầu thì khách hàng sẽ chỉ tò mò về màu sắc của shop nhưng khi vào trong shop thì với sự tiếp đón lịch sự, và tư vấn nhiệt tình thì khách hàng sẽ không thể nào không mua sản phẩm. Nội thất được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có thể làm cho không gian shop thu hút, vẫn theo một xu hướng hồng hào thì shop sẽ làm hai phần đối lập một tủ thì hồng đậm nhiều và tủ kia thì ngược lại, đây là cách thiết kế khoa học. Thông thường thì người ta chỉ sử dụng một màu cho thiết kế điều này có thể làm cho shop trổ nên kem sắc.
Thiet ke cua hang my pham không khó nhưng cái khó là chúng ta phải thật sự nổi bật có tính sáng tạo trong thiết kế chình vì lẻ đó mà shop cũng đã sử dụng một đèn chùm khá thông minh màu vàng nhẹ nổi bật hoàn toàn so với một không gian còn lại, cái chính là chúng ta phải có một cái nhìn tinh tế và sáng tạo.
Có phần khó khăn và mất nhiều thời gian cho thiết kế shop thì tốt nhất chúng ta nên chọn những người thiết kế chuyên nghiệp để giúp chúng ta trong vấn đề này, đảm bảo sẽ có được những mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với xu hướng hiện đại nhất có hai yếu tố quan trọng và giàu về chất lượng và luôn ổn định về phong cách.