Mã tour: CBR.MA-SING01.T32662014
Thời gian: 6N5Đ
Phương tiện:
Khách sạn: 3 sao
Khởi hành: 5,12,19,26/6/2014

xem thêm du lịch malaysia

Hành Trình

Đi du lịch là để biết cảnh, sau là tự khám phá và cuối cùng là đọng lại những trải nghiệm và hồi ức của một chuyến đi. Đất nước Singapore nổi tiếng với những điểm đến thiên nhiên là những hòn đảo, hay vườn thú đến những bảo tàng độc đáo, những công trình kiến trúc hiện đại thu hút lòng người mà chắc chắn khi đến đây, các bạn sẽ khắc mãi trong tim sau mỗi chuyến đi.

Quả không sai với khẩu hiệu trong du lịch: “Malaysia- Truly Asia”, nơi quy tụ những danh lam thắng cảnh đậm màu sắc Châu Á, bởi sự kết hợp tinh tế, khéo léo, hài hòa từ những tôn giáo, văn hóa khác nhau,không chỉ làm lưu luyến bước chân của rất nhiều du khách đến tham quan mà quan trọng trong trái tim của họ đã khắc sâu một đất nước sôi động mà yên bình, hiện đại mà truyền thống.

Hãy để Cabaret Travel mang đến cho Quý khách tour du lịch đến 2 đất nước nổi tiếng này với chuyến du lịch Singapore Malaysia trong 1 chuyến đi của những dịch vụ chất lượng tốt nhất được cam kết từ Cabaret Travel .
06:40 Trưởng đoàn đón quý khách tại cổng D2, ga quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đi Malaysia trên chuyến bay VN 685 (0840 – 1130)

11:30 Đến sân bay Malaysia, HDV địa phương đón và đưa đoàn đến nhà hàng dùng cơm trưa. Sau đó tham quan Thành Phố mới Putra Jaya “Thành Phố thông minh” niềm kiêu hãnh của người dân Malaysia.
17:00 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, sau đó làm thủ tục nhận phòng. Đoàn nghỉ đêm và khám phá Malaysia về đêm.

Dùng bữa sáng, Xe đưa đoàn theo hành trình lên Cao nguyên Genting tận hưởng không khí mát lạnh chỉ với 60km đường bộ từ thủ đo Kuala Lumpur. Trên đường đi dừng chân tham quan Cửa hàng miễn thuế, Động Batu (Batu Caves), hang động tự nhiên được khám phá khoảng cuối TK19, là đền thờ lớn, linh thiêng nhất của người Ấn Độ tại Malaysia.
xem thêm du lịch singapore
Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Quý khách khởi hành đến Cao Nguyên Genting, trung tâm giải trí lớn nhất Đông Nam Á:
Khu trò chơi trong nhà, Khu trò chơi cảm giác mạnh ngoài trời
Thử vận may tại Sòng bạc ****** De Genting


Xe đưa đoàn về thủ đô Kuala Lumpur, nghỉ ngơi. Đoàn dùng bữa tối. Tự do khám phá thủ đô về đêm.

Dùng điểm tâm sáng. Làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành tham quan khu phố cổ Malacca:
A’Formosa Old Fortress, pháo đài cổ của người Bồ Đào Nha.
Đền thờ Trịnh Hòa, nơi thờ vị đô đốc nổi tiếng thời nhà Minh.
Nhà thờ Sant Paul, nơi có di tích huyệt mộ thánh Francisco Xavier.
Bukit China, mảnh đất phong thủy của người Hoa tại Malaysia.

xem thêm du lịch singapore malaysia