Ta vẫn thường biết đến cái tên Hà Nội nghìn năm văn hiến. Quả đúng như vậy!Hãy cùng những tấm ve may bay đi Ha Noi gia re đến với một Hà Nội yên bình êm ả, một Hà Nội không có khói xe, không còn những tấp nập ồn ã của phố phường đô thị
Phòng vé máy bay FLynow luôn đồng hành cùng bạn với những khám phá du lịch hấp dẫn.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn


Làng Cự Đà
Ngôi làng Cự Đà sẽ là điểm đến đầu tiên mà phòng vé máy bay Flynow muốn giới thiệu tới bạn.
Men theo dòng sông Nhuệ hiền hòa, ta có thể đến với ngôi làng Cự Đà, ngôi làng cổ có tên trên bản đồ du lịch Hà Nội. Bên cạnh vẻ đẹp cổ, làng còn có vẻ đẹp của những ngôi biệt thự từ tế kỷ 20. Phổ biến nhất là kiểu biệt thự hai tầng, chạm trổ cầu kỳ, với những phù điêu khảm đá hoặc sành sứ, nền nhà được lát gạch hoa được sản xuất ngay tại nước Pháp.
Những ngôi nhà cổ nơi đây, được trang trí bởi nhiều nét vẽ màu trang trí vẫn còn nguyên từ thuở ban đầu cách đây cả trăm năm. Những lan can bằng sắt đúc, phù điêu phong cách Tây lại được hoà quện đôi nét phương Đông…
Đến với Cự Đà, khách du lịch sẽ có cơ hội thưởng thức nghệ thuật ẩm thực với món tương bần và những sợi miến vô cùng thơm ngon.

Làng Cựu
Phòng vé máy bay Flynow phối hợp cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline mang đến cho bạn những tấm vé máy bay có giá thấp nhất, giới thiệu cho bạn những địa danh du lịch thú vị. Một trong số đó chính là ngôi làng Cựu.
Làng Cựu (Phú Xuyên) với địa hình của làng tựa một chú cua khỏe khắn bên dòng sông Nhuệ mạnh mẽ. Những con nghê, con phụng được đắp trổ một cách công phu. Ngõ xóm được lát đá xanh nề nếp, mát lạnh cùng với hình tượng những mái nhà cổ kính tạo cho du khách một cảm giác thanh bình, khác xa với không khí tập nập xô bồ của nội thành.
Lại có những ngôi nhà mặt tiền được trang trí hết sức cầu kỳ với những pho tượng đắp nổi, những hoa cúc, chùm nho mọng nước; cột được ốp đĩa tráng men kể tích Tàu, sàn được lát bằng gạch hoa mang từ Tây sang.
Cái vẻ trầm mặc, cổ kính của những cái cổng, ngôi nhà ở làng Cựu lại được phủ lên bởi một lớp bàng bạc màu thời gian đã làm đắp say biết bao thế hệ sinh viên kiến trúc, mỹ thuật. Cái vẻ đẹp ấy không chỉ khiến cho khách phương xa ngỡ ngàng mà còn nao lòng khi biết đến những con người đã kiến tạo nên chúng.

Làng Đường Lâm
Trải qua hàng trăm năm, cuộc sống ở Đường Lâm vẫn toát lên vẻ xưa cũ nguyên bản vốn có của một làng quê Việt truyền thống. Những những hình ảnh nhỏ nhất, gần gũi nhất từ cổng làng, cây đa, bến nước, sân đình cho đến điếm canh, giếng nước, chùa miếu.
Làng có Đình Mông Phụ nằm ở giữa làng được coi là mái đình đặc trưng của làng quên bắc bộ.
Đặc biệt ở Đường Lâm còn lưu giữ được nhiều ngôi nhà truyền thống ở các làng Đông Sàng, Mông Phụ, Cam Thịnh có tuổi đời hàng trăm năm, với những bức tường đá ong đặc trưng vùng Sơn Tây.