Đặt tour Du lịch 3 trong 3 tại Mũi Nai tỉnh Kiên Giang

Thoải mái tắm, ngắm cảnh cường độ của các ngọn núi, kinh nghiệm hồi hộp trượt núi đi xe và thư giãn trong các hải sản tươi sống trên bãi biển. Đây là nét đặc biệt của ngôi sao của khu vực đồng bằng sông Cửu Long Mũi Nai (Hà Tiên, Kiên Giang). Các nhân tố chính có càng ngày càng nhiều khách du lịch được vấn vào khung cảnh lãng mạn này.“hấp dẫn cô rất tốt nhất, hãy thử nó! Cảm giác rất lạ khi ngồi trên chiếc xe trượt tuyết núi nhân viên tăng từ trên xuống”, một người bạn vừa rời xe trượt tuyết núi mà như vậy. Mặc dù sức khỏe chưa hoàn toàn phục hồi sau cuộc hành trình dài, có tiền sử bệnh tim, nhưng cũng có người anh em họ của tôi một vé đến 50000 Sôi xe trượt tuyết núi tour với đàn bà kiểm tra như bạn vừa sang? thành thử, hai chị em quyết định mạo hiểm.
tua da lat
Khi kéo xe đi lên núi ròng rọc tốc độ chậm khá an toàn, anh em họ của tôi đã thất vọng câu hỏi: có gì đâu quyến rũ, đặc biệt là cho lừa. Khi ở đỉnh, điểm cao nhất của Ta Pang, chúng tôi đã cất cánh trên sàn của các vệ sĩ, thưởng thức cà phê và ngắm cảnh. Anh họ của tôi bắt đầu thay đổi tâm tưởng của tôi: Nó chỉ là mát mẻ để được về vẻ đẹp này thực thụ xinh đẹp của Hà Tiên. Xa ngoài biển, các đảo của quần đảo Hải Tặc. Và châu Phú Quốc hòn đảo xinh đẹp.

Cà phê trên sàn diễn bằng mắt thường hoặc phê chuẩn viễn kính triển vọng du khách không chỉ vẻ đẹp của Hà Tiên nhìn thấy, mà còn để xem cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (Xà Xía), Ngọn đèn biển Mountain Lights, thị xã, Kev mũi Campuchia.

Mức Bãi biển Mũi Nai, ít sóng khá an toàn trong khi tắm.

Sau khi cà phê, thiệt hại gió, một thỏa thích cảnh quan đẹp, chúng tôi lại tiếp tục cuộc hành trình để tìm thấy hứng. Từ đỉnh núi có độ cao 128M Tà Pang, Xe trượt cuối bãi tốc độ chóng vánh. Tandem kéo xe thanh lý dưới những tán cây trên núi, chúng tôi lo âu, nhưng cảm giác rất thú nhận. Nhiều tiếng la hét A ‘, hoảng loạn khi chiếc xe do gãi.

Một số người không còn giữ được bình tĩnh, thay vì giữ bao tay để giảm tốc độ để xúc tiến các xe công việc nhanh hơn. Một cảm giác cả sợ hãi và vui mừng khôn tả khi xe xuống dốc tăng dần núi. Khoảng 15 phút xe dừng lại tại chân núi. Mọi người thở phào nhẹ nhàng, bước ra khỏi chiếc xe trượt tuyết. Nhiều người bắt đầu bình luận về cuộc hành trình của họ để vượt qua. Em họ tôi chỉ nói một câu: Đúng là hưng phấn, thương tổn mưu mô.

Du lịch Phú Quốc

Rời khỏi chiếc xe trượt tuyết núi, chúng tôi tiếp tục đi dạo quanh bãi biển Mũi Nai. Vào mùa hè, du khách, nhấp chuột nhiều bãi biển. Hầu hết trong số họ là những sinh viên du lịch với gia đình vào mùa hè. Đồng bộ hóa với các dòng của người dân, chúng tôi cũng chạy ra biển lặn tung. Mũi Nai nước biển trầm tích, hơi đục đến nhiều, nhưng bù lại biển mềm mại, nơi không có sóng lớn, bãi biển là rất an toàn với đất rất thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Bad niềm vui, chúng tôi được thưởng thức hải sản với nhiều loại tươi lâu hơn, giá cả rất phải chăng. Những gì chúng tôi yêu thích vệ sinh. Mặc dù các hồ bơi và ăn ngay trên bãi biển, nhưng chiều dài bãi biển Mũi Nai là rất sạch sẽ và tử tế, không có rác thải đại các bãi biển như nhiều du khách khác.

Quan sát chúng tôi thấy, nếu bạn vừa ăn xong các nhân viên vệ sinh để làm sạch hết thảy lục địa và thức ăn thừa, rác thải thu lượm rác triệt để xe chuyển di đến bãi biển để bảo đảm bảo vệ sinh.Ngoài bơi, khách có thể quờ quạng dàn nhạc, cổ sống thuê, “hát” trên bãi biển, giá cả cũng rất mềm. Du khách có thể muốn mua hải sản làm quà tặng cho bạn bè chỉ cần đi bộ vài bước là món quà lưu niệm có sẵn … Và rất nhiều tiện ích khác như các buổi chiều ngắm cảnh biển, ngồi lặng lẽ Crunch nghe gió trong những con sóng, những con mòng biển đổ về trời bay cuối cùng nhìn thấy những bài thơ đầy đủ của biển. Sau đó dần dần hoàng hôn, sáng một vùng trời. Hoặc các hoạt động và lửa trại đêm qua là phần còn lại qua đêm tại khách sạn nằm trên biển …