Rèm cửa Bạch Dương với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng. Những công trình liên tục được tiến hành trong tháng đã chứng minh điều đó. Ví dụ cụ thể trong tháng 10 vừa qua, rèm Bạch Dương lắp rèm vải cho anh Minh ở Hà Đông Hà Nội.

1. Thông tin khách hàng và sản phẩm
– Khách hàng:

Tên khách hàng: Anh Minh

Địa chỉ: Phòng D906, Toà HH2, Lê Văn Lương kéo dài – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

– Sản phẩm:

+ Rèm vải

+ Giá sản phẩm: 550.000 /m ngang.

+ Mã sản phẩm: XT3CM – 0173 -3

+ Tổng khối lượng: 2.5 mét ngang.

+ Chất liệu: Vải thô

+ Màu sắc: Màu vàng.

2. Anh Minh chọn rèm vải cho không gian nào?
Anh Minh cho biết, khi tìm hiểu về rèm cửa, anh thấy có rất nhiều các loại rèm khác nhau, nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau, anh không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với không gian phòng ngủ nhà mình. Khi gọi điện đến công ty Bạch Dương hỏi về sản phẩm, anh đã được nhân viên tư vấn nhiệt tình sau khi anh đưa ra những thông tin không gian phòng ngủ như diện tích phòng bao nhiêu, lắp rèm cho khung cửa rộng khoảng bao nhiêu, đồ nội thất trong phòng có những màu sắc gì, phòng có nhiều ánh sáng hay không, anh muốn chọn loại rèm nằm trong mức chi phí bao nhiêu?…

Cuối cùng thì anh Minh đã chọn loại rèm vải làm rèm cho phòng ngủ (http://rembachduong.vn/rem-cho-phong-ngu)

Và quả nhiên, sự lựa chọn không sai lầm, khi lắp xong bộ rèm, phòng ngủ nhà anh Minh được che kín hoàn toàn, tạo không gian yên tĩnh, kín đáo. Không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng hơn.

rem-bach-duong-lap-rem-vai-cho-anh-minh-o-ha-dong-ha-noi

3. Ý kiến nhận xét của khách hàng về dịch vụ rèm cửa Bạch Dương
Khi được hỏi về dịch vụ rèm cửa bạch dương thì anh Minh cho biết anh rất hài lòng, thái độ nhân viên tư vấn và nhân viên kĩ thuật cởi mở, nhiệt tình và còn rất chu đáo. Thời gian đảm bảo nhanh chóng, chính xác, đúng hẹn. Hiệu quả lắp đặt rèm tốt, không tỏ ra lúng túng mà ngược lại rất chuyên nghiệp.

Anh Minh còn nói thêm anh cảm thấy mình đã không lựa chọn sai thì quyết định mua hàng tại rèm cửa Bạch Dương.

Sau khi lắng nghe những lời nhận xét từ phía anh Minh, đại diện công ty rèm Bạch Dương đã gửi lời cảm ơn tới anh và mong anh thời gian tiếp tục ủng hộ cho sản phẩm rèm cửa Bạch Dương.

rem-bach-duong-lap-rem-vai-cho-anh-minh-o-ha-dong-ha-noi

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm động lực to lớn giúp cho đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, cải tiến sản phẩm để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với chữ TÍN đặt lên hàng đầu, mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác, khách hàng, công ty rèm Bạch Dương luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để phát huy những cái được và khắc phục những cái chưa được.

Với đa dạng các loại mẫu mã sản phẩm rèm cửa, có thể đáp ứng được nhiều đối tượng khác nhau, chất lượng rèm tốt và giá cả hợp lý, rèm cửa đẹp Bạch Dương tin chắc rằng công ty sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về rèm cửa thì có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ trên để tham khảo hoặc có thể đến trực tiếp tại cửa hàng rèm cửa Bạch Dương để tham quan và mua sản phẩm rèm cửa cho không gian nhà mình nhé!
http://rembachduong.vn/trang-tri-rem-cua/rem-bach-duong-lap-rem-vai-cho-anh-minh-o-ha-dong-ha-noi.html