Dazaifu Tenman-guDazaifu Tenman-gu, dành riêng cho các thần , là một trong những đền thờ nổi tiếng của Fukuoka. Trải rộng trên 3.000 mẫu Anh, nó cũng là một trong những thành phố lớn nhất, và đặc biệt phổ biến với sinh viên muốn vượt qua kỳ thi, thường thấy mua máy tính bảng cầu nguyện nhỏ bằng gỗ để gửi tiền tại các đền thờ. Điều quan trọng nhất của nhiều cấu trúc của nó là Honden, hoặc ngôi đền chính, có nguồn gốc từ AD 905 và thay thế nhiều lần qua các thế kỷ, với những hẹn hò cấu trúc hiện tại từ 1591. Các trang web cũng là đáng chú ý cho nhiều miếu nhỏ của nó cùng với Kho bạc nơi nhiều di tích quan trọng nhất của nó được lưu giữ. Cũng chú ý là khu vườn của mình hấp dẫn, ao, và các cây cầu, cũng như hơn 6.000 cây mận của nó. Chỉ với một tấm vé máy bay đi Fukuoka bạn sẽ được đến với một trong những ngôi nhà cổ nhất Nhật Bản.

Công viên OhoriFukuoka tự hào có một số công viên công cộng lớn giá trị khai thác. Một trong những phổ biến nhất là Ohori Park (Ohori-Koen), một địa điểm được lam thắng cảnh chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi bộ. Lấy tên của nó từ các hồ nhân tạo lớn xung quanh mà nó làm trung tâm - một khi những con hào của Fukuoka Castle - công viên nước tuyệt đẹp này được thành lập vào năm 1929 và là một niềm vui để khám phá. Điểm nổi bật bao gồm một đường mòn vòng quanh hồ, cùng với một số cầu và những khu vui chơi hàng đầu trong nước để cổ kính kì quặc đảo, một điều trị đặc biệt vào ban đêm khi các lối đi và nhiều ngôi chùa của công viên và gian hàng được thắp sáng lên (cố gắng lên kế hoạch cho chuyến đi các màn pháo hoa ngoạn mục được tổ chức trong tháng Tám). Một không gian xanh khám phá giá trị là Maizuru viên, một phần của các cựu căn cứ Fukuoka Castle và nhà của một số các tiện nghi thể thao và một bảo tàng nghệ thuật

The National Museum of ArtSở hữu vé máy bay đi Osaka và củng đến bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật, Osaka, (Kokuritsu Kokusai Bijutsukan),đây là một bảo tàng nghệ thuật dưới lòng đất độc đáo chỉ một vài phút từ trung tâm thành phố trên Nakanoshima, một hòn đảo nhỏ giữa sông Tosabori và Dojima. Khai trương vào năm 1977, bộ sưu tập quan trọng này có chứa một bộ sưu tập lớn từ một số các nghệ sĩ quốc tế hàng đầu của thời kỳ hậu chiến, bao gồm các ví dụ của Picasso và Cézanne và các nghệ sĩ Nhật Bản Kuniyoshi và Foujita, cùng với nhiều di tích quan trọng và bức tượng. Thậm chí nếu nghệ thuật không phải là điều của bạn, nó có giá trị tham quan cho các kết cấu thép ngoạn mục bên ngoài bảo tàng, một cài đặt lớn được thiết kế để trông giống như lau sậy uốn theo một làn gió. Cũng có giá trị một lần là thành phố Osaka Bảo tàng Mỹ thuật, nơi có một bộ sưu tập của thư pháp Trung Quốc cổ đại và tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ được tôn kính nhất của Nhật Bản.

Công viên Tennoji và Sở thúMua vé máy bay đi Nhật bạn còn có cơ hội đến với một không gian xanh lớn nhất của Osaka, công viên Tennoji (Tennoji Koen), phục vụ như là một nơi nghỉ ngơi từ thành phố nếu không bận rộn này. Lưu ý cho nhiều luống hoa thơm của nó, và trong mùa xuân, hoa anh đào của mình, công viên là một niềm vui để khám phá nhờ còn nhiều tác phẩm điêu khắc vui vẻ, ao của nó, và cầu. Đó cũng là nơi có một số điểm du lịch quan trọng nhất của Osaka, bao gồm vườn thú Tennoji, mở cửa vào năm 1915 và gồm có một loạt các loài như: sư tử, hươu cao cổ và voi, nằm trong một cách như vậy mà họ dường như được chuyển vùng thảo nguyên châu Phi. Cũng có giá trị một lần là hồ bơi hà mã và nhà bò sát.

Đến với hãng hàng không chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Hãng hàng không Japan Airlines chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng chuyến bay đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi hãng hàng không Japan Airlines luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng máy bay. Hãng hàng không Japan Airlines ViệtNam chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

TP. HÀ NỘi
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115164