Đối với đất nước Việt Nam xinh đẹp, ngoài những danh lam thắng cảnh thơ mộng, hữu tình, nó còn có những ngôi chùa, cổ miếu rất đồ sộ, rất uy nga, phù hợp cho những chuyến đi du lịch hành hương, đặc biệt đối với những du khách tôn sùng đạo giáo của nước ta. Tuy nhiên những du lịch hành hương không chỉ đơn thuần là đến chùa thắp nhang lễ phật rồi về mà nó còn là những trãi nghiệm về mặt tâm linh. Mục đích thật sự của việc hành hương là tạo cho con người ta cảm giác thư thái, bình an như trút đi những muộn phiền, vất vả trong cuộc sống để từ đó con người ta có được cuộc sống tốt hơn, thoải mái hơn. Do đó du khách hãy cũng chúng tôi, công ty du lịch Việt Vui điểm qua một số nét độc đáo trong Tour du lịch hành hương của chúng tôi để kiểm chứng những điều mà chúng tôi nói có đúng với sự thật không nhé.

Theo Phật Giáo, hành hương là "nghi thức thắp hương đi nhiễu quanh tháp đường và điện Phật và cũng như lễ bái trước tượng Phật, Bồ tát...". Trong những Tour du lịch hiện nay, đa số chúng thường được kết hợp với việc hành hương, thắp nhang lễ phật nhằm mục đích gia tăng giá trị cho những chuyến đi và cũng để thu hút những tín đồ Phật Giáo tham gia những Tour du lịch này. Dù với mục đích gì thì hành hương cuối cùng đều hướng tới cái đẹp, cái thiện để con người có được cuộc sống tốt hơn, thoải mái hơn, không còn những lo lắng, phiền muộn trong cuộc sống hằng ngày. Đều này cũng lý giải được vì sao những du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hành hương lại được sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều du khách gần xa.


Những Tour du lịch hành hương thường tìm về những ngôi chùa to lớn, những ngôi cổ miếu cổ xưa, nổi tiếng vì theo mọi người những nơi này thường rất linh, có thể "cầu được ước thấy", chẳng hạn như Chùa Linh Ứng Bà Nà ở Đà Nẵng, miếu bà Chúa xứ Châu Đốc hay Thánh Thất Cao Đài ở Tây Ninh...


Những Tour hành hương của Viet Fun Travel ngoài việc giúp con người hoàn thiện bản thân, hướng về cái đẹp, cái chân lý của cuộc sống, nó còn giúp du khách có được những chuyến đi du lịch hấp dẫn, mới lạ về những vùng miền xinh đẹp, trù phú của nước Việt Nam. Hành trình hành hương thường đưa du khách đến những điểm du lịch hấp dẫn khác nhà Thờ con gà ở Đà Lạt trong Tour du lịch Đà Lạt, Động Tam Cốc ở Ninh Bình trong Tour du lịch Hoa Lư - Tam Cốc, Lăng Tự Đức trong Tour du lịch hành hương Thánh địa La Vang v.v...


Thường những chuyến du lịch hành hương đều hướng con người ta về cái thiện và đây cũng là thời gian giúp chúng ta có thể suy ngẫm, hồi tưởng lại những việc mình đã làm để có thể rút ra những kinh nghiệm, tránh xa những điều xấu để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn. Hành hương là để góp phần hoàn thiện con người. Suy cho cùng hành hương là hành trình tìm về với bản chất, với con người thật của mỗi chúng ta, đi tìm những giá trị Chân-Thiện-Mỹ chất chứa trong lòng mỗi người để hoàn thiện nó.

Du lịch hành hương hay những du lịch giá rẻ kết hợp hành hương đã và đang thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều du khách kể cả những du khách nước ngoài khi đến Việt Nam tham quan du lịch. Dù đang ở đâu và làm gì và muốn chuyến đi hành hương của mình đến với bất kỳ vùng đất nào của tổ quốc thì hãy gọi ngay cho công ty du lịch Việt Vui chúng tôi qua số +84 (08) 360 226 49 - 2210 2465 - 2240 6474 - 6651 81 67 để chúng tôi có thể cung cấp cho du khách những Tour du lịch hành hương ý nghĩa, hấp dẫn nhất. Với những chuyến du lịch hành hương tràn đầy ý nghĩa này, Viet Fun Travel tin chắc sẽ giúp du khách tìm được những điều tốt đẹp hơn trong con người mình để có thể sống tốt hơn, sống có ích hơn nữa.