Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám là trường đại học đầu tiên của Việt Nam và cũng là trường đại học thời phong kiến duy nhất còn tồn tại ở nước ta. Đây là địa điểm chụp ảnh đẹp quen thuộc tại Hà Nội dành cho những sinh viên muốn lưu lại những bức ảnh kỷ yếu lưu giữ thời sinh viên ấn tượng.


Hoàng Thành Thăng Long

Nằm trên đường Hoàng Diệu, Hoàng Thành Thăng Long cùng với Văn Miếu Quốc Tử Giám là những địa điểm ở Hà Nội thường được nhiều du khách yêu thích.


Với không gian rộng rãi thoáng mát với thềm cỏ xanh ngát trước quần thể di tích lịch sử Hà Nội là một khung cảnh tuyệt vời cho các bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Hà Nội.

Làng Hoa Tây Tựu

Nằm trên địa phận huyện Từ Liêm, Hà Nội, gần đại học Công Nghiệp Hà Nội, làng hoa Tây Tựu được biết đến là làng hoa lớn nhất Hà Nội, nơi đây là một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội nổi tiếng với những thửa ruộng rộng mênh mông với đủ các loài hoa như hoa hồng, hoa cúc, hoa ly… đẹp như tranh vẽ. Các bạn sẽ được thỏa thích chụp ảnh mà không phải trả phí, miễn sao đừng làm hỏng hoa của những hộ dân ở đây là được.


Tới làng hoa Tây Tựu, bạn sẽ cảm thấy chìm đắm trong một không khí thơm mát, quang cảnh rực rỡ sắc màu đầy nhựa sống của vô vàn những loại hoa. Đặc biệt giá các loại hoa tươi bán ngay tại vườn nên rất rẻ, các bạn cũng có thể mua về để trồng hoặc để trang trí.


Nếu hết vé tết thì phải làm sao???
Có nhiều bạn có chung một câu hỏi là nếu muốn về đâu đó mà hết vé tết thì phải làm cách nào, vì dụ như muốn về Hải Phòng hay về Huế nhưng Vé máy bay tết 2016 ở chặng bay này đã được ba hãng quốc nội bán hết số lượng vé đề ra ban đầu thì phải làm sao? Vemaybaytienich.com khuyên bạn hãy an tâm đừng vì thế mà bất an và mua nhầm những tấm vé tết giá cao hay mua nhầm vé giả. Nếu quý khách nào bay về tuyến Hải Phòng nhưng hết vé thì quý khách có thể lựa chọn mua Vé máy bay tết đi Hà Nội hay Thanh Hóa sau đó di chuyển thêm một đoạn đường ngắn để về tới Hải Phòng, Tương tự như vậy thì nếu muốn về Huế quý khách có thể mua vé máy bay tết đi Đà Nẵng hay Đồng Hới, sau đó di chuyển một đoạn đường ngắn nữa thôi bằng đường bộ là chúng ta có thể cùng gia đình đón một cái Tết đoán viên.

Mua vé máy bay tết 2016 ở đâu???
Cũng có nhiều người đặt ra là hiện nay đi đâu cũng thấy phòng vé, thế thì nên chọn phòng vé nào để đặt mua cho mình và người thân vé máy bay tết, quý khách có thể liên hệ đến các đại lý vé máy bay quen thuộc hay tìm kiếm cho mình một đại lý đáng tin cậy, chúng tôi là Đại lý chính thức bán vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay Tiện ích (vemaybaytienich.com) hiện nay đã và đang trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu được và biết được nhu cầu vé tết của quý khach, nên rút kinh nghiệm của nhiều năm qua, năm nay chúng tôi chuẩn bị và nhận thông tin đặt vé máy bay tết 2016 sớm để tìm kiếm và booker cho quý khách hàng của chúng tôi có những tấm vé tết giá rẻ chũng như hành trình tốt, hãy truy cập website Vemaybaytienich.com để đặt vé online hay gọi cho nhân viên book vé chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.