Dai ly chinh thuc hang Cathay Pacific


Cathay Pacificlà hãng hàng không quốc gia của Hồng Kông, với tổng hành dinh đặt tại sân bay quốc tế Hồng Kông, được thành lập vào ngày 24-12-1946 bởi Roy C. Farrell (người Mỹ) và Sydney H. de Kantzow (người Úc). Hãng được đặt tên Cathay Pacific bởi “Cathay” là cái tên cổ mà phương tây trước kia gọi Trung Quốc còn Pacific thể hiện ước mơ của Farrell là một ngày nào đó họ có thể bay xuyên Thái Bình Dương. Và Cathay Pacific cũng là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có đường bay qua Bắc cực vào tháng 07-1998.Sở hữu một đội bay thân rộng gồm 126 chiếc bao gồm Airbus A330s, A340s, Boeing 747s và 777s Cathy Pacific đã vươn tầm thế giới liên kết mọi đường bay. Hãng khai thác các dịch vụ trở khách và trở hàng tới 114 điểm tại 36 nướcbao gồm cả các điểm đến trong thỏa thuận chia sẻ chỗ với các đối tác hàng không.
Cathay Pacific là thành viên sang lập của liên minh hàng không Oneworld cùng với American Airlines, British Airways, Qantas và Canadian Airlines. Năm 2009 Cathay Pacific được Skytrax bình chọn là hãng hàng không của năm và được đánh giá năm sao *****.


Là một trong những hãng hàng không quốc tế mở đường bay trực tiếp đến Việt Nam ngay thời kỳ đầu của công cuộc mở cửa đất nước, đến nay Cathay Pacific đã kết nối Việt Nam với thế giới cùng hai điểm đến là TP HCM và Hà Nội. Tại Việt Nam, tháng 12/1991 hãng đã khai thác đường bay đầu tiên từ Hong Kong đến TP HCM và ngược lại. Đến tháng 07/2005, để đáp ứng sự tin cậy của hành khách cũng như nhu cầu giao thương giữa Việt Nam với Hong Kong và Các nền kinh tế khác Cathay Pacific tăng lên đến 14 chuyến trong một tuần.
Lạc Việt - Dai ly chinh thuc hang Cathay Pacific tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình. Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hàng không Lạc Việt đã chắp cánh cho hàng ngàn chuyến bay trong nước và quốc tế.
Để có tấm vé máy bay giá rẻ tới mọi miền của trái đất hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi - Công ty du lịch Lạc Việt bạn sẽ được thỏa thích đi du lịch tại những miền đất mới mà không cần phải lo lắng về phương tiện giao thông cho cả hành trình. Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_03
Email : agentlacviet@gmail.com
Website: vemaybaydisingaporegiare.com
Website: phongvelacviet.com
Website: tigerair.com.co
Website: http://phongvelacviet.com.vn