PenangNằm ở eo biển Malacca ngoài khơi bờ biển tây bắc Tây của Malaysia, đảo Penang là một điểm đến du lịch phổ biến do sự đa dạng ẩm thực lịch sử George Town và phong phú của nó. Vị trí của nó dọc theo một trong các tuyến đường vận chuyển đi du lịch nhất trên thế giới đã truyền Penang với một mảng màu sắc của nền văn hóa, kiến trúc và ẩm thực. Không có thăm Penang sẽ được hoàn thành mà không có một chuyến xích lô hoặc đi dạo phố thủ đô của đảo, George Town, để xem kiến trúc thuộc địa Anh và ngôi chùa lịch sử Trung Quốc và Ấn Độ. Sở hữu chiếc ve may bay di Penang sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn đến với thành phố thân thiện này cùng chúng tôi.

Georgetown Inner CityĐược đặt theo tên của vua George III, Georgetown tọa lạc ở phía đông bắc đảo Penang. Hầu hết người dân George Town là xuất xứ Trung Quốc. Du ít giao thương với bên ngoài, thị trấn George vẫn còn lưu giữ nhiều cửa hàng buôn bán thời thuộc địa của nó cho đến ngày nay. Nó được chính thức công nhận là có một townscape độc đáo kiến trúc và văn hóa mà không cần bất cứ nơi nào song song trong khu vực Đông Nam Á. Các thị trấn thực sự lò xo để cuộc sống vào các buổi tối, khi hầu hết người dân địa phương đi đến người bán hàng rong đường phố gần đó để có bữa ăn và đồ uống của họ.

Kuala LumpurCùng hãngMalaysia Airlines khám phá thành phố lớn nhất Malaysia .Ít hơn 200 năm trước đây, Kuala Lumpur chỉ là một thị trấn khai thác mỏ thiếc yên tĩnh ở Tây Malaysia. Hôm nay, ngôi làng này cùng buồn ngủ đã phát triển thành đô liên bang của đất nước và thành phố lớn nhất. Thường được gọi là KL bởi người dân địa phương, thành phố sôi động này là một sự đa dạng văn hóa, ghi nhận cho tòa nhà chọc trời ấn tượng của nó và cảnh ù của mua sắm và ăn uống. KL không thực sự có một trung tâm thành phố nhưng khá nhiều trung tâm hoạt động. Các huyện thuộc địa cũ có kiến trúc độc đáo và hài lòng Merdeka Square. Chinatown là một trung tâm du lịch sầm uất trong khi Tam giác vàng trình bày khuôn mặt hiện đại của thành phố, với Petronas Towers nổi tiếng như tòa nhà nổi bật nhất của nó.

Petronas Twin TowersSở hữu tấm ve may bay di Kuala Lumpur và bạn sẽ đến với một trong những tòa tháp cao và hiện đại nhất Châu Á. Petronas Twin Towers ở Kuala Lumpur là tòa nhà cao nhất thế giới trước năm 2004. Tuy nhiên, tòa tháp vẫn là những tòa nhà đôi cao nhất trên thế giới. Các tòa tháp 88 tầng được xây dựng chủ yếu là bê tông cốt thép, với thép và kính mặt tiền được thiết kế giống với chi tiết của nghệ thuật Hồi giáo, một sự phản ánh của tôn giáo Hồi giáo của Malaysia. Các Petronas Twin Towers đặc trưng một cây cầu trên bầu trời giữa hai tháp trên 41 và 42 tầng.

Đến với hãng hàng không chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Hãng hàng không Malaysia Airlines chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng chuyến bay đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi hãng hàng không Malaysia Airlines luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng máy bay. Hãng hàng không Malaysia Airlines ViệtNam chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

TP. HÀ NỘi
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115164