Cùng khám phá 3 món ăn nhẹ không thể bỏ qua khi đi chợ đêm tại Singapore. Khi khám phá chợ đêm của Singapore, du khách chọn ve may bay di singapore không chỉ có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống về đêm của đảo quốc sư tử mà còn được thưởng thức những món ăn ngon phong phú và đa dạng.

1. Kem dừa SingaporeKem dừa Thái ở chợ đêm tại Singapore đang làm với bí quyết riêng của nó: cho nước cốt dừa tươi trên lớp hàng đầu cùng với đậu phộng, atap Chee, xi-rô dừa và dừa lớp trẻ. Đây là những món ăn trán miệng mà bạn không thể bỏ qua khi chợ đêm. Khách thăm hương vị đầu tiên của nước cốt dừa sẽ bị thu hút bởi sự tươi mát và ngọt ngào của kem dừa. Kem dừa thơm ngon này là có sẵn trên toàn chợ đêm với $ 4 mà khách mua ve may bay di da nang đến Singapore có thể dễ dàng thưởng thức. Kem dừa chỉ có giá khoảng $ 4

2. Gỏi đu đủ xanh Singapore

Gỏi đu đủ xanh hoặc Som Tum Thái là món khai vị ngon tuyệt vời. Đu đủ xanh gọt vỏ và cắt thành sợi nhỏ với cà rốt, đậu, cà tím Thái, ớt, tỏi, cà chua, tôm khô. Sau đó nhận được đủ gia vị vừa ăn với nước cốt chanh, đường và nước mắm.

Gỏi Thái Lan với sự hài hòa chua ngọt

Sự kết hợp hài hòa của chua, món ăn ngọt làm rất hấp dẫn, nó sẽ trở thành một món khai vị để bạn có thể bắt đầu thưởng thức các món ăn. Tại các cửa hàng, trong khi thưởng thức món salad này, du khách có thể tự điều chỉnh theo khẩu vị của riêng bạn. Nếu bạn muốn thưởng thức một chút ngọt ngào và chua salad hoặc thêm gia vị, có thể dự đoán với những người bán hàng.

3. Kem cuộn đặc biệt Singapore

Đặc cuộn với màu sắc bắt mắt cho chỉ $ 5. Khi mua cây kem bạn có thể di chuyển để chọn các thành phần yêu thích của họ sau đó chúng được cuộn lại và được phủ bằng lớp kem bơ lên ​​trên.Đặc cuộn với màu sắc bắt mắt 5 $

Có 3 loại nước chấm có nguồn gốc từ nhựa mềm uống như thân cây, dâu tây và sô cô la. Singapore du lịch Khách có thể chọn 3 hương vị kem và một cuộn.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo đại lý vé máy bay vietjet air tai ha noi tại vietjetgiare.vn