Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ du lịch và khám phá thiên đường đồ uống ngon và thấp ở Bangkok là 1 trải nghiệm thực sự thú vị. 1 quả dừa nhỏ xíu thơm lừng hay 1 chai nước quýt, nước lựu mát lạnh sẽ khiến bạn thỏa mãn cơn khát khi đi dạo giữa phố phường Bangkok.
tới Bangkok thường buộc phải đi bộ hầu hết, mà thời tiết ở đây không hề lúc nào cũng dễ chịu, có các ngày nắng cháy da làm cho bạn siêu dễ mất nước. Tuy nhiên những hàng thức uống, trái cây giải khát đầy hai bên đường sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn liền. nếu tới Bangkok mà chưa uống những chai nước trái cây vừa tươi vừa ngon được bán ở vỉa hè thì coi như bạn đã bỏ lỡ 1 điều thú vị.


Thái Lan là 1 nước có khí hậu nhiệt đới cần trái cây ở đây siêu phong phú, tươi ngon mà lại siêu rẻ. Đu đủ, dưa hấu đỏ cá tính ngọt lịm hay xoài Thái thơm lừng được ướp lạnh sẽ khiến bạn hài lòng ngay lập tức.

vượt trội hai bên đường là các sạp nhỏ bán nước lựu ép mát lạnh. 1 chai lựu ép nhỏ xíu có giá khoảng 15 – 20 baht (khoảng 10.000 – 14.000 đồng), dòng to hơn sở hữu thể với giá khoảng 40 baht.

Lựu được tách hạt, sau ấy cho vào máy ép lấy nước, gạn bỏ hạt. Người ta dùng lựu đỏ Thái Lan để ép, dòng lựu này vô cùng ngọt, chẳng hề cho thêm đường người uống vẫn cảm nhận được vị ngọt đến tận răng và thơm nức mũi của chai nước lựu ép.

Cam ép nguyên chất cũng là 1 dòng thức uống siêu phổ biến ở Bangkok, bạn còn sở hữu thể lựa mua quýt, dứa…

Dừa ở Thái Lan thì không mang điểm nào để chê cả. đặc trưng là dừa dứa, 1 chiếc dừa đặc trưng của xứ chùa vàng. Dừa dứa cũng giống như những quả dừa tươi bình thường khác, nhưng điểm nhấn của nó chính là nước dừa thơm mùi dứa tự nhiên mặc dù ko thêm thành phần hóa học nào khác.

Người ta thích uống dừa dứa ướp lạnh hơn vì nó giải khát rất tốt. Quả dừa được vùi sâu trong thùng đá hàng giờ liền sẽ đem đến cho bạn cảm giác ‘phê’, xua tan cơn khát ngay tắp lự. một quả dừa dứa mang giá khoảng 25 baht (tương đương 20.000 đồng), tuy nhiên ví như mua khoảng 5 quả, bạn sẽ được giảm giá xuống còn 20 baht/quả (14.000 đồng). Đặt ngay vé máy bay đi Bangkok giá rẻ du lịch, thăm thú và thỏa sức thưởng thức đồ uống, hoa quả luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách trên mọi tuyến phố