Trong bài viết này phòng bán vé máy bay đi Pháp giá rẻ , vé máy bay đi Pháp Venus sẽ tổng hợp các đồ ăn tuyệt vời cùng những thông tin độc đáo về phong cách ẩm thực nước Pháp để làm cho hành trình khám phá của các bạn thêm phong phú.

Các món bánh hấp dẫn ở vùng đất Brittany

Đừng nên bỏ qua dịp được thưởng thức món ăn thơm ngon này khi du lịch đất nước Pháp cùng đại lý bán vé máy bay đi Pháp giá rẻ , vé máy bay Pháp Venus nhé. Bánh của Brittany có vị thơm béo của sữa lên men nhà làm, vị ngọt thơm của thịt xông khói, kem, nấm. Galett và kếp là hai món bánh hấp dẫn tại miền đất Brittany cùng các chọn lựa phong phú và tuyệt vời. Hai món bánh này giúp gợi lại các hương vị giản dị của những khu vực đồng quê phía Tây Bắc quốc gia Pháp. Galett là một phiên bản khách của bánh kếp được sản xuất từ thành phần chủ yến là bột lúa mỳ đen. Đặc sản bánh này có đặc điểm là xốp, có vị mặn, rất giòn, làm nên một mùi vị hấp dẫn và rất được ưa chuộng ở Pháp quốc. Món bánh kếp của thành phố này sở hữu những hương vị rất khác lạ.

Thưởng thức món thịt hầm Cassoulet tại vùng Languedoc

Lịch sử kể lại rằng, những người dân trong vùng đã cố gắng dùng tất cả những loại thực phẩm có sẵn để hoàn thành thành một bữa ăn giàu dưỡng chất, hỗ trợ cho những người chiến sĩ có đủ năng lượng để chiến đấu và giành được thắng lợi trong chiến tranh chống lại cuộc xâm lấn của thực dân Anh. Đặc sản bổ dưỡng, thơm ngon này còn góp phần vào chiến tranh vệ quốc của người Pháp. Đặc sản thịt hầm được nấu từ những loại thành phần gồm xúc xích, conflit vịt, thịt heo, đậu trắng được hầm nhừ trong nhiều giờ. Đặc sản này được đánh giá là sự kết tinh từ sự tỉ mỉ, khéo léo, nhẫn nại của con người Languedoc.

Đặc sản thịt nhồi Quenelle de Brochet của thành phố Lyon


Là đồ ăn bình dị của xứ Lyon với hương vị phóng khoáng, gần gũi, thịt nhồi Quenelle de Brochet có mặt rộng rãi tại quốc gia Pháp và rất được yêu chuộng. Đặc sản này có hình dạng tương tự một loại xúc xích nhưng phương thức làm món ăn này rất phức tao. Người Pháp phủ lên lớp cá brochet bởi một màng vỏ mỏng bên ngoài, đươc làm từ hỗn hợp bột mỳ, trứng, sữa, bơ. Để hoàn thành, đồ ăn này được rưới lên trên với một loại sốt độc đáo với nguyên liệu chính là tôm. Đặc sản quyến rũ những du khách bằng hương vị hấp dẫn được pha trộn giữa phần thịt bổ dưỡng, vừa vặn và sốt thơm ngon. Khi thưởng thức món ăn này, người ta sẽ dùng cùng với vang trắng hay đỏ.

Đại lý bán vé máy bay đi Pháp giá rẻ Venus
Số điện thoại liên hệ: 04.85855572 / 04.62733568 / 0914.642.785

Nguồn: Vemaybayvenus.Com