Từ khi hợp tác với chàng ca sĩ ‘Chiếc khăn gió ấm’ trong nhiều bản song ca, Quỳnh Nga luôn bị dư luận đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ của hai người. Nàng Cá Sấu Chúa tâm can, hai người là bạn thân, viện trợ nhau trong công việc. Nếu có tình cảm thì cũng chưa sâu đậm đến mức để gọi là tình ái.
Click để nghe Playlist Hot: nhac hot
Dưới tiết trời tháng 5 Hà Nội se lạnh, Quỳnh Nga đến gặp phóng viên với chiếc túi hiệu LV khoác trên tay, chiếc váy hoa có điểm màu hồng, đôi giầy cao gót màu hồng tím và mái tóc mới nhuộm màu vàng xanh. Cô giảng giải: “Màu tóc này tôi không bằng lòng lắm nhưng đành chấp thuận vì hôm trước mái tóc tôi được nhuộm màu xanh còn khiếp vía hơn”.

Hình ảnh gợi cảm của Quỳnh Nga.
Tải bài hát: nhac dance remix mp3
Giữa ồn ã từ Highland Coffee, Quỳnh Nga khoe album chuẩn bị phát hành online, sau đó là một album vol.1. Từ trước đến nay, khán giả chỉ biết đến Quỳnh Nga với hình ảnh của Vũ Vũ “Cá Sấu Chúa” trong Lập trình cho trái tim, chứ âm nhạc ai cũng đều nghĩ cô gái này cố tình “đu” theo Khánh Phương, ca sĩ được coi là ý trung nhân hiện nay của Quỳnh Nga. Cô giải thích về mối quan hệ với Khánh Phương: “Tôi không biết phải nói về vấn đề này bắt đầu bằng từ nào, ai cũng nghĩ tôi và Khánh Phương yêu nhau, nhưng sự thật tình cảm chưa sâu đậm đến như vậy. Chúng tôi đang là những người bạn thật tình, nhiệt thành giúp nhau và cũng coi nhau như người một nhà. Khánh Phương chưa nói điều gì về tình cảm của cả hai, tôi là nữ giới cũng chẳng thể tuyên bố rùm beng được. Sau này nếu tình cảm tiến triển hơn thì chắc lúc đó chúng tôi ban bố cũng không muộn”.

Quỳnh Nga không muốn vào TP HCM dù album của cô được thực hiện với những nhạc sĩ và phòng thu Sài Gòn. Cô tâm can: “Tôi ngại thay đổi lắm, những gì mình đã xây dựng ở ngoài Bắc, khi vào trong Nam lại đấu xây dựng lại từ đầu. Không phải tôi ngại mà chính bản thân mình cũng chưa thấy có gì đó để “cạnh tranh” với nhiều ca sĩ hạng sao trong đó. Cũng có nhiều người hỏi rằng, tôi đã có Khánh Phương ở trong đó, quá nhiều kinh nghiệm để giúp đỡ, việc vào Sài Gòn cũng là để gần anh ấy hơn. Tôi khẳng định, mình có say mê ca hát từ nhỏ và không phải khi gặp Khánh Phương tôi mới phát triển ca hát. Vì bộ phim Lập trình cho trái tim lúc đó quá nổi nên nó đã làm lấn át con đường âm nhạc tôi đang tạo dựng. Tôi cũng từng lên ý tưởng sẽ Nam tiến, nhưng không phải đề gần Khánh Phương như mọi người nghĩ”.

Nàng Cá Sấu Chúa chưa thể khẳng định một điều chắc chắn về chuyện tình cảm với nam ca sĩ Khánh Phương.

Quỳnh Nga mới ngoài 20 tuổi, xinh đẹp, da trắng, chiếc mũi cao thon gọn. Hình ảnh này khác xa với một Vũ Vũ xấu xí trong phim. Có nhiều tin đồn Quỳnh Nga từng nhờ đến sự can thiệp của dao kéo, thậm chí nhiều người còn khẳng định, cô đem theo hình của nữ diễn viên Phạm Băng Băng đi phẫu thuật tại Trung Quốc và yêu cầu bác sĩ làm giống như vậy. Khi đặt câu hỏi về vấn đề này với Quỳnh Nga, cô chỉ cười: “Tôi có nghe mọi người chào xáo việc tôi tắm trắng, hút mỡ bụng, nâng ngực, sửa mũi… Nhưng mọi người không chịu hiểu rằng, càng ngày con người càng phải biết làm đẹp cho mình hơn. Vào vai Vũ Vũ, tôi phải làm xấu bản thân mình đi rất nhiều, make-up da đen nhẻm, có nhiều người còn ngạc nhiên tại sao tôi lại chịu xấu cả tháng như vậy. Thậm chí cả cách điểm trang tôi học được cũng giúp tôi giấu đi những lỗi trên khuân mặt mình. phụ nữ ai chẳng muốn mình đẹp hơn để càng ngày có nhiều chàng trai nhìn ngắm mình. Tôi làm đẹp cũng là cách quý trọng người khác hơn thôi”.

Ở album online sắp phát hành, Quỳnh Nga đã dạn dĩ lấy tên sắc, ca khúc yêu thích và mang ý nghĩa nhất đối với cô. Nữ ca sĩ trẻ quan niệm, phụ nữ không có ai xấu, quan trọng là mình phải biết làm đẹp cho bản thân, ngay cả những người phụ nữ không có nhan sắc thì ở họ vẫn có nét đẹp tiềm tàng khác. Quỳnh Nga muốn gửi tới các bạn gái trẻ thông điệp về sự tự tin,để thấy mình đẹp hơn trong mắt đàn ông và tất tật mọi người


Nguồn:zing mp3