Tại Thanh Đa Sài Gòn quán Rất Huế là một địa chỉ quen thuộc của những người có quê hương tại miền trung ... Trong thời gian rảnh rỗi du khách mua ve may bay di sai gon có thể đến đây tổ chức một bữa tiệc nhỏ, thưởng thức các món ăn ngon như: hến xào lăn , mít non, cơm hến, canh chua, bánh canh cháo ...Các món ăn mà một khi họ có được mọi người mạ kẽm, nấu ăn mẹ. Họ mong muốn được thử cảm giác trở lại với quê hương miền Trung, trở lại cho đến ngày họ ba chăm sóc mạ và tình yêu. Mỗi du khách đặt vé máy bay đi đà nẵng đến nhà hàng với một cảm giác tin, thưởng thức riêng của bạn ... nhưng thỏa thuận chung rằng tâm trí, sự ham muốn là gì.

Chúng tôi là những người con của quê hương Quảng Trị, đã đi từ quê hương của mình trong sự nghiệp vô tận Sài Gòn, luôn canh cánh nỗi nhớ quê bên trong trái tim, tâm trí ba mạ nhớ, nhớ những người thân yêu, và không thể nhớ những thực phẩm chưa nhưng mộc mạc nhưng đượm tình yêu. ..

Có các món ăn nấu hoài niệm cũ mạ mình mệt mỏi, đã có sự tức giận quét hôm qua từ chối ăn các bữa ăn, mạ lại pat: Hãy đến để ăn trẻ em, khi mưa tất cả các mô bên ngoài họ bán cá và thị trường tôm, mua về cho ăn mạ, sân như cơn mưa ri trên thị trường mà không cần bán bất cứ điều gì bạn nhìn thấy ...Trung mỗi khi mùa mưa chỉ là da đi mưa, mưa đầm đìa, đôi khi trong nhiều tháng mỗi lần mưa ngày, mưa lớn nên khơi biển động mà trẻ em của cô là? Rua là trong vườn để ăn nó một mình, đôi khi mít non, trong khi sắn củ khoai tây, dưa nửa tại kho với dầu mỡ hàng đầu ... Riêng mít trẻ mạ ngay lập tức chế biến thành nhiều món ăn, nhưng được trồng bằng lá lốt mít, Lens mít, mít thú vị ... Nó cũng mở ra ở nhiều gia vị như bây giờ, chỉ có jar muối với jar rước.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo lịch vé máy bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn