Những bộ rèm cửa màu hồng trong không gian phòng khách mang đến cho bạn một không gian phòng hoàn hảo, đẹp đương đại và tinh tế.Khi nhắc đến gam màu hồng mọi người đều quá thân thuộc với sự chọn lựa phổ biến, màu hồng trang trí cho không gian phòng ngủ và phòng của các bé với những bộ rèm vải màu hồng mềm mại và duyên dáng bên khung cửa sổ. Tuy nhiên, sẽ không có quá nhiều người biết rằng, gam màu tưởng như khá kén chọn không gian này lại được tuyển lựa để trang trí cho những bộ rèm cửa trong thiết kế phòng khách thật đẹp, thật sang trọng và tinh tế.

Tham khảo: http://remcuasobendep.com/rem-vai/


Các chuyên gia màu sắc cũng như thiết kế nội thất đều khuyên rằng, màu hồng là gam màu có thuộc tính "đậm", gần giống chức năng của những màu dị thường được dùng trong phòng khách như xanh lá, xanh dương, cảm, đỏ, tím... vì thế, màu hồng nên được tuyển lựa làm màu nhấn trong không gian.

Đặc biệt, với những ai chưa từng "thử sức" làm đẹp không gian sống với màu hồng, việc dùng một nửa sắc hồng cho không gian phòng khách lại là cả một thách thức lớn. Sự chọn lựa an toàn nhất, mang lại hiệu quả nhất cho căn phòng tiếp khách, sinh hoạt chung của gia đình bạn chính là chọn màu hồng cho rèm cửa.

Xem các mẫu rèm tại đây: http://remcuasobendep.com/rem-cuon/


Những bộ rèm vải màu hồng với vẻ mềm mại, dịu dàng và duyên dáng mang đến cho không gian nội thất nhà bạn vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế. Một trong những duyên cớ khiến những bộ rèm cửa màu hồng ngày một được yêu thích trong thiết kế và trang trí nhà cửa chính vày tính linh hoạt của nó. Sắc hồng dễ dàng phối hợp với những gam màu dịu nhẹ như trắng, kem, nâu hay xanh, xám,….mỗi sự kết hợp sẽ tạo ra được nét trải qua và tinh tế khác nhau cho căn phòng.

Màu hồng là một trong những gam màu có thể mang lại tối đa xúc cảm tích cực, nét đẹp dịu dàng, gợi cảm, tạo nên không khí ấm áp, gần gũi cho mọi người sống trong phòng. Màu hồng có thể tạo sự cân bằng cũng như tâm lý lạc quan, cảm giác thư giãn cho không gian phòng khách của gia đình.

ngoại giả bạn có thể kết hợp rèm cửa màu hồng cùng các màu sắc nội thất khác trong phòng khách. Bạn có thể chọn lựa một trong những gam màu được gợi ý dưới đây để kết hợp với rèm cửa màu hồng nhằm tạo nên một không gian phòng khách đẹp, ấn tượng và mang tính thẩm mỹ cao.

Màu hồng tím phối hợp với màu trắng

Với những không gian tiếp khách dành cho những gia đình trẻ, màu hồng tím của những bộ rèm cửa sẽ là gam màu khá ấn tượng được lựa chọn làm điểm nhấn. Và gam màu của những bộ rèm cửa, rèm vải này sẽ càng tăng thêm sức hút cho phòng khách khi không gian được trang hoàng với trắng làm màu nền. Thêm pha một gam màu trung lập như ghi, xám, be... để màu sắc không quá sai lệch mà vẫn giữ được sự thăng bằng và tiếp nối một cách khéo.

Tham khảo các mẫu rèm roman màu tím: http://remcuasobendep.com/rem-roman/
Màu hồng kết hợp với màu xám

Với những không gian phòng khách có diện tích nhỏ, hoặc hướng thiết kế theo phong cách đương đại lãng mạn, thì những bộ rèm roman lãng mạn mang sắc hồng sẽ là sự chọn lọc sáng dạ dành cho ngôi nhà bạn.

Rèm roman màu hồng vẫn được chọn lựa với chức năng làm màu nhấn cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, với những phòng khách cần nhiều đến vẻ đẹp qua, xa hoa hay một tí tinh tế, trầm mặc, bạn có thể kết hợp sắc hồng trẻ trung với màu xám làm màu nền. Tông màu xám nhạt đủ sức để "kéo" màu hồng xuống một "tông", tạo sự thăng bằng và hài hòa về màu sắc cho không gian tiếp khách.

Màu hồng kết hợp với màu be

Những không gian phòng khách thiên về phong cách nhẹ nhàng, nữ tính sẽ chọn lọc hồng làm điểm nhấn kết hợp với màu be làm màu nền. Dù không gian rộng rãi hay chật hẹp thì hai gam màu này kết hợp với nhau đều khá phù hợp. Bạn có thể tăng thêm nét đẹp duyên dáng, hài hòa cho không gian nhờ vào việc thêm một đôi màu có sắc độ tươi sáng như vàng, cam, xanh...

Rèm cửa màu hồng khi được phối hợp với màu xanh lá cây của nội thất mang đến một vẻ đẹp trẻ trung, đương đại và cao nhã cho không gian phòng khách . Tuy nhiên, nếu bạn chọn lựa màu hồng với sắc độ trầm, bạn cũng nên tạo vẻ đẹp cân đối cho không gian nhờ vào việc đi liền với màu xanh lá ở sắc độ trầm và trái lại. Hồng và xanh lá nên xuất hiện đồng thời trong phòng khách với vai trò là điểm nhấn, mang lại nét đẹp sinh động và thanh tú cho căn phòng.