Zoo viên LowrySở thú Công viên Lowry Tampa của tính năng hơn 2.000 loài động vật trong môi trường sống tự nhiên. Một số các cuộc triển lãm bao gồm Vườn Châu Á, Tổng Giám mục thế giới, Free-Flight chuồng chim, Florida dã tâm, Florida Manatee và Trung tâm Thủy sản, sở thú động vật lớn có túi đằng trước để đeo con ga trẻ em, và Safari Phi. Chiếc vé máy bay đi Tampa sẽ đưa bạn đến với một trong những sở thú hoang dã tốt nhất trên thế giới với hệ sinh thái tự nhiên tuyệt vởi.

Đây là một sở thú đã phát triển trong những năm qua và phát triển thành một cơ sở chất lượng mà là rất phổ biến với người dân địa phương. Du khách có thể ăn một số các loài động vật, bao gồm cả hươu cao cổ. Ngoài các loài động vật có cũng cưỡi và các khu vui chơi cho trẻ em.

Địa chỉ: 1101 West Sligh Avenue, Tampa, FL 33604-4756, Hoa Kỳ

Trung tâm Lịch sử Tamba Bay[/SIZE]
Các cuộc triển lãm tại Trung tâm Lịch sử Vịnh Tampa theo dõi lịch sử phong phú của khu vực Tampa Bay đi lại 12.000 năm. Cư dân đầu tiên của khu vực như các Seminoles, những ảnh hưởng đa văn hóa trong năm thế kỷ qua, đường sắt và vận chuyển thời đại, và địa lý của khu vực là điểm nổi bật của Trung tâm Lịch sử Tampa Bay. Ngoài các bộ sưu tập vĩnh viễn trung tâm có phòng trưng bày tạm thời với việc thay đổi tang vật.

Công viên ColumbusVới chiếc vé máy bay đi Columbus bạn sẽ có cơ hội đến một trong những khu vườn độc đáo nhất trên thế giới. Các sự cắt cây Park là nơi mà nghệ thuật và thiên nhiên thật sự va chạm. Tọa lạc tại Điếc Trường Công viên Old ở Columbus này là một trong những khu vườn sự cắt cây độc đáo nhất.Khu vườn được dựa trên bức tranh của Georges Seurat, mang tên "On The Island Of La Grande Jatte" miêu tả lại cảnh những người nằm dài thư giãn cạnh sông Seine. James T. Mason tái tạo cảnh này trong đầu những năm 1990 thông qua các bụi cây điêu khắc, có liên quan đến người 54 sự cắt cây, nhiều tàu thuyền, con chó, con mèo, và một con khỉ, cùng với một ao thực được xây dựng để đại diện cho dòng sông.Các sự cắt cây vườn chắc chắn là giá trị nhìn thấy trong khi ở Columbus.

Địa chỉ: 480 Phố Đông Town, Columbus, OH 43.215, Hoa Kỳ

Santa MariaSanta Maria ở Columbus là một bản sao của con tàu lịch sử mà Columbus đã khám phá ra châu mỹ Christopher Columbus ', Santa Maria. Tour du lịch tái tạo cuộc sống trên thuyền một cách chính xác nhất., cho thấy tất cả mọi thứ từ các loại thiết bị mà có thể đã được sử dụng trong khoảng thời gian để các loại hình hoạt động xã hội các nhà thám hiểm đã có thể tham gia vào như một thủy thủ thế kỷ 15. Màn hình này cũng khám phá những ý nghĩa lịch sử và thay đổi đi kèm với các cuộc thám hiểm trên Santa Maria và sự xuất hiện của Christopher Columbus trong thế giới mới.

Đến với hãng hàng không chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Hãng hàng không Nippon Airways chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng chuyến bay đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi hãng hàng không Nippon Airways luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng máy bay. Hãng hàng không Nippon Airways ViệtNam chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi các nơi khác trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi mỹ hay mua vé máy bay đi Nhật Bản thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

TP. HÀ NỘi
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115164