Rèm cửa càng ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với phòng khách nơi cần để ánh sáng lọt qua thì nên chọn loại vải mỏng có tác dụng cản sáng nhẹ hoặc làm tăng sắc màu cho căn phòng khi ánh sáng xuyên.

Còn đối với mỗi phòng ngủ bạn cần phải sử dụng loại rèm cản ánh sáng. Tùy theo sở thích và nhu cầu, bạn có thể tuyển lựa loại vải dài như rèm nhung, rèm vải đẹp 2 lớp với lớp ngoài phù hợp cắn sáng và lớp trpng bằng vải màu dịu nhẹ.

Bạn cũng có thể dùng rèm roman có tráng silicon đằng sau. Bởi với chất liệu tổng hợp poliste đẹp, óng mượt, mịn màng, bóng láng …. Có thể tạo giả vờ đẹp phong phú, đa dạng đáp ứng nhu cầu rèm cửa thời trang, góp phần làm sang trọng cho ngôi nhà. Với đặc tính ít thấm nước, mồ hôi nên dễ giặt, sach lâu, ít hút ẩm, mau khô. Đặc biệt là khả năng chống thay đổi dạng hình cho nên vải polyester ít bị co khi giặt, ít nhàu nát.

Rèm cửa, rèm vải giá rẻ

Mặt khác, so với sợi tự nhiên thì độ bền của sợi polyester cao hơn nhiều, sợi polyester có thời gian dùng lớn gấp 2 -3 lần, khả năng chống bám bụi, ẩm thấp, chống nhăn vượt trội hơn so với các loại vải khác.

Rèm cửa Bạch Dương luôn hướng tới sự đơn giản và qua. Đến với Rèm cao cấp là bạn đã đặt niềm tin của mình đúng địa chỉ. Tham khảo báo giá rèm để có những lựa chọn hạp nhất.