Những núi lửa nguy hiểm nhất của Nhật Bản

Nhật Bản được tiếp xúc với hầu như tất cả tưởng tượng thảm họa tự nhiên. Hai mươi phần trăm các trận động đất lớn nhất thế giới (hơn 5 độ richter) xảy ra tại Nhật Bản. Đường bờ biển dài của Nhật Bản cũng dễ bị sóng thần từ Thái Bình Dương.

Nhật Bản cũng đã được tiếp xúc với một số người đàn ông làm thảm họa. Đó là đất nước duy nhất từng đã trải qua một cuộc tấn công bom hạt nhân. Nó cũng có một tai nạn hạt nhân lớn trong nước - Fukushima. Như nếu tất cả điều này là không đủ - Nhật Bản cũng là nhà của 108 ngọn núi lửa đang hoạt động.

Mount Fuji

Núi Phú Sĩ là 100 km từ Tokyo. Khoảng 35 triệu người sống trong vùng ra mùa thu tiềm năng của một vụ phun trào lớn. Đợt phun trào cuối cùng của Fuji trong 1707-1708 đã được đi trước bởi một trận động đất lớn ở Osaka. Đợt phun trào này đã bùng nổ, đột ngột và kéo dài. Nó dẫn đến một sự mất mát lớn của cuộc đời. Tro bụi núi lửa rơi xa như Edo (Tokyo ngày nay). Ngày nay khi có vé máy bay đi Osaka bạn sẽ tận mắt thấy ngọn núi nguy hiểm nhất nhưng đồng thời cũng là biểu tượng của Nhật Bản.

Ngày 15 Tháng Ba năm 2011 nỗi sợ hãi của vụ phun trào khác đã được đưa ra khi có một trận động đất ở độ sâu cạn một vài km từ phía nam núi Phú Sĩ của. Đây là chỉ 4 ngày sau khi Tohoku trận động đất và sóng thần năm 2011. Có những trận động đất lớn ở Tokyo và dự kiến bán đảo Izu. Nó sợ rằng trận động đất như vậy có thể đánh thức núi Phú Sĩ - gây ra một thảm họa kép.Sakurajima

Sakurajima là một ngọn núi lửa đang hoạt động đó là một vài trăm mét từ thành phố Kagoshima (pop 605.855). Sakurajima đã từng là một hòn đảo. Nó đã nổ ra với rất nhiều dung nham trong tháng 1 năm 1914, đảo đã trở thành một bán đảo (của nó đã kết nối với Kyushu).Đó là đợt phun trào lớn nhất tại Nhật Bản trong thế kỷ 20.

Các vụ phun trào năm 1914 đã được đi trước bởi một số trận động đất lớn đã cho cư dân có đủ cảnh báo sơ tán đảo. Đợt phun trào đầu tiên đã nổ. Nó tiếp tục trong nhiều tháng và tạo ra dòng chảy nham thạch rất lớn. Các dòng tiêu thụ các đảo xung quanh và giảm độ sâu của cảng Kagoshima.

Sakurajima bắt đầu phun trào một lần nữa vào năm 1955 và đã được phun trào từ bao giờ. Hàng ngàn phun trào nhỏ xảy ra hàng năm. Một vụ phun trào lớn trong năm 2009 gửi các mảnh vụn bay 2 km.Kagoshima có nhiều mái ấm tro núi lửa. Những người dân địa phương đã quen với những đợt phun trào thường xuyên của Sakurajima. Dòng dung nham của nó đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch.

-> Tham khảo: vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ.

Núi Asama

Núi Asama là ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất trên hòn đảo chính của Nhật Bản (Honshu). Nó ngồi chỉ 145 km từ Tokyo trong Gunma và Nagano quận. Núi Asama đã phun trào lớn trong năm 1783 đã gây thiệt hại trên diện rộng và gây ra vụ cháy lớn đã tàn phá khu vực rộng lớn của Nhật Bản. Kết quả là một nạn đói quốc gia kéo dài 4-5 năm.Shinmoedake

Mua vé máy bay đi Nhật và cùng khám phá ngọn núi từng là phim trường Hollywood Các nhân vật phản diện trong bộ phim James Bond năm 1967 You Only Live Twice đã có một cơ sở tên lửa bí mật bên trong núi lửa Shinmoedake. Núi lữa này phun trào vào năm 2008, 2009, và 2011. Các ngọn núi lửa đã rất tích cực vào đầu năm 2011 và đã nổ ra chỉ hai ngày sau khi trận động đất và sóng thần Tohoku 2011.Đến với hãng hàng không chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Hãng hàng không Japan-Airlines chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng chuyến bay đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi hãng hàng không Japan-Airlines luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng máy bay. Hãng hàng không Japan Airlines ViệtNam chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

TP. HÀ NỘi
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115164