Giờ thì chuyển từ bóng đá sang phim truyện thôi nhỉ? Xem kênh nào, xem phim gì được đây? Các bạn hãy click vào đường link sau để biết xem gì nhé kênh hbo Nói đến kênh này chắc các bạn sẽ giật mình, không phải giật mình vì tên kênh mà giật mình vì các chương trình phim truyện hay được chiếu trên kênh này, Kênh đó là gì ạ? Đó là HBO, không còn xa lạ phải không ạ. Một kênh truyền hình chiếu hầu hết các bộ phim siêu kinh điển, tiếng tăm hiện nay, ngoài các bộ phim truyện còn có cả phim hoạt hình nữa nhé. Không thể bỏ qua phải khồng nào.
Bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn thêm một kênh phim truyện tổng hợp nữa nhé, cũng hay không kém các kênh phim truyền hình khác đâu ạ. Đó là kênh (cinemax Khi nhấp chuột vào địa chỉ trên một đường link website sẽ mở ra với cái tên bên trái của màn hình tivi, máy tính là CINEMAX, vâng đó chính là kênh phim truyện cinemax được trình chiếu gần hết các bộ phim quốc tế từ phim ngắn tập đến những bộ phim dài tập. Và tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua rồi.
Tiếp theo những kênh phim truyện cần phải nói đến kênh nào nữa nhỉ, Đúng rồi, phải nói đến đó chính là kênh bên dưới đường khi click vào đường link sau star movies với cái tên gọi hơi dài star movie nhưng những phim được chiếu trên kênh này cũng không kém phần ấn tượng. Đây là kênh phim nổi tiếng với các bộ phim bom tấn của Hollywood và các tác phẩm điện ảnh quốc tế, các lễ trao giải điện ảnh danh giá, vậy thì sao mọi người có thể bỏ qua kênh phim này được ạ, hãy lưu ngay vào trí nhớ và mở ra mỗi khi rảnh rỗi các bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: