Tháng tiếp theo của năm 2014 đã tới không biết những cung hoàng đạo của chúng ta sẽ gặp những chuyện gì về tình yêu, tài chính, học tập công việc nhỉ? Tháng này trong 12 cung hoang dao thì những cung nào sẽ gặp những vận may đây nhỉ, hãy cùng điểm qua nhé:
Cùng xem tu vi 12 cung hoang dao mỗi ngày để khám phá những điều may mắn, hay những vận hạn trong tháng, tuần, ngày mới của bạn nhé!

1. Sư Tử

Tháng 4 mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời để thể hiện bản thân cho Sư Tử. Các cơ hội này sẽ làm bạn có cảm giác vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa thách thức mà lại vô cùng hào hứng. Nó báo hiệu cho một sự thăng tiến trong công việc, một dự án mới thành công hay một chương mới trong cuộc sống của Sư Tử. Dù sự thay đổi này là gì thì đây cũng là thời cơ của bạn. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng nhận được vô vàn sự ủng hộ và trợ giúp tài chính chính điều này càng làm sự tự tin của bạn tăng lên gấp bội.

2. Cự Giải

Đầu tháng 4, Cự Giải sẽ nhận được nhiều tin mừng trong công việc đấy. Đây có thể là thời điểm để bạn có một bước tiến lớn hoặc nhìn trước một thay đổi quan trọng trong tương lai của mình. Một công việc mới, một thay đổi trong vị trí hiện tại là điều hoàn toàn có thể xảy đến. Nó là kết quả của những nỗ lực trong suốt thời gian dài và các tham vọng không ngừng của bạn.
Với các Cự Giải còn độc thân, nhiều khả năng là giữa tháng 4 bạn sẽ có tin mừng trong chuyện tình cảm. Các cuộc đi chơi đầu hè sẽ mang đến những lời tán tỉnh, những thu hút mời gọi và những kỉ niệm cực kỳ đáng nhớ trong chuyện tình cảm của Cự Giải

3. Bạch Dương

Tháng 4 chính là tháng để Bạch Dương tỏa sáng. Bạn sẽ gặp may mắn ngay từ những ngày đầu tháng. Một khoản tiền thưởng lớn, một cơ hội kiếm thêm sẽ xuất hiện trong khoảng mùng 3 đến mùng 9 tháng 4. Mọi việc đều diễn biến theo chiều hướng có lợi cho bạn, bạn có thể tung ra một dự án sáng tạo và nhận được nhiều sự ủng hộ.


Trong tình cảm, các Bạch Dương độc thân sẽ nhận lời tỏ tình của một ai đó. Cho dù điều gì xảy ra, bạn cũng luôn có cảm giác ngập tràn hạnh phúc và cảm xúc lâng lâng như trong mơ. Những bộ "cánh" mùa hè sẽ tăng thêm sự thu hút, quyến rũ và khả năng xuất hiện đúng lúc đúng chỗ của bạn. Hãy cứ tự tin sải bước với một nguồn năng lượng tích cực bên cạnh, mọi người sẽ bị sự nhạy cảm, táo bạo và phong cách mơ mộng của bạn thu hút.
4. Song Tử
Tháng 4, Song Tử sẽ cực kỳ mát tay trong việc kết hợp và mai mối. Chính sự mát tay này sẽ đem đến may mắn cho bạn. Mọi sự kết hợp hay các hợp đồng mới đều sẽ đem lại cho bạn nhiều tiền bạc và thỏa mãn. Hãy tích cực triển khai và giới thiệu các ý tưởng của bạn với cấp trên để thể hiện khả năng của chính mình. Năng lượng của Song Tử đang rất mạnh mẽ, và nguồn năng lượng này thôi thúc bạn tiến xa hơn trong các mục tiêu của mình.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử cũng gặp vô vàn may mắn, đặc biệt là từ ngày 34 đến 30 tháng 4. Bạn càng tỏ ra chút hờ hững, lơ là, bạn lại thu hút sự chú ý của mục tiêu và đối tượng bạn mong muốn đấy.

Có thể bạn quan tâm: