Tết Dương Lịch 2016 năm nay, Nhà Nước quy định cán bộ công nhân viên cùng các em học sinh, sinh viên được nghỉ 3 ngày phép. Đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện những chuyến đi du lịch xa cùng bạn bè, người thân của mình. Nhưng nên đi chơi ở đâu trong dịp Tết Dương Lịch? Để trả lời cho câu hỏi này, công ty du lịch Việt Vui đã tổ chức ra nhiều Tour du lịch Tết Dương Lịch hấp dẫn, thú vị. Và một trong những Tour du lịch Tết Dương Lịch mà công ty chúng tôi tổ chức trong dịp này đó là Tour du lịch Huế Tết Dương Lịch 2016. Với Tour du lịch này, công ty chúng tôi đã giành rất nhiều thời gian, công sức để đầu tư về nội dung, chất lượng cũng như nhiều yếu tố cần thiết khác để làm hài lòng du khác, dù là những du khách khó tính nhất.
Đến Huế thăm quan du lịch, du khách sẽ được khám phá nét đẹp của những cung điện, những công trình lăng tẩm uy nghi tráng lệ mang phong cách cổ xưa của một triệu đại phong kiến huy hoàng. Huế ngoài vẻ đẹp tráng lệ làm ngất lòng du khách gần xa, còn có một yếu tố cũng khá thu hút du khách, đó là con người mộc mạc, giản dị nơi này. Ngoài ra du khách cũng đừng quên ghé lại thưởng thức những món ăn dân dã, mộc mạc khi đến tham quan du lịch kinh thành Huế xinh đẹp này.


Tham Khảo: Tour du lịch Đà Nẵng Tết Dương Lịch 2016

Dưới đây là một số địa điểm tham quan du lịch Huế Tết Dương Lịch hấp dẫn, thú vị mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu đến du khách:
- Điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch Tết Dương Lịch hấp dẫn này là Đại Nội Hoàng Thành Huế. Đại Nội là nơi vẫn còn lưu giữ trong mình những nét đẹp của một triều đại phong kiến huy hoàng của nước ta với nhiều sản vật còn được giữ gìn cẩn thận đến tận ngày nay.
- Sông Hương: Sông Hương là một dòng sông đẹp chảy qua Huế, là nơi được nhắc đến trong thơ ca văn học nước ta và nó là niềm tự hào của Huế. Vào những buổi chiều tối mát mẻ, đến sông Hương ngồi dạo trên những con thuyền nhỏ xinh ngắm nhìn cảnh đẹp kinh thành Huế và nghe những câu hò điệu lý da diết như khiến chúng ta trở về thời đại phong kiến của nước ta.


Tham Khảo: Tour du lịch Phú Quốc Tết Dương Lịch 2016

- Chùa Thiên Mụ: Điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Huế trong dịp Tết Dương Lịch này là Chùa Thiên Mụ. Đây là một ngôi chùa xinh đẹp với lối thiết kế độc đáo tạo nên nét uy nga, tráng lệ. Đến đây du khách sẽ được tham quan toàn cảnh chùa, để thấu hiểu phần nào vẻ đẹp mà văn thơ Việt Nam thường hay đề cập tới ngôi chùa xinh đẹp này.
- Các lăng tẩm: lăng tẩm ở Huế là nơi thờ cúng những vị vua nhà Nguyễn. Tuy nhiên những lăng tẩm này thường nằm ở ngoại ô và không nằm gần nhau, trong đó bao gồm lăng tẩm của những vị vua nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam như: Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định, Lăng Minh Mạng...
- Đồi Vọng Cảnh: Đồi Vọng Cảnh nằm cách kinh thành Huế khoảng 7 km, là một địa danh du lịch khá nổi tiếng bởi vẻ đẹp nên thơ, hấp dẫn mà nó mang lại. Ngoài ra từ Đồi Vọng Cảnh, du khách còn có thể nhìn thấy được một cách bao quát khu lăng tẩm uy nghi, tráng lệ của những vị vua nhà Nguyễn.

- Điện Hòn Chén: Điểm du lịch khá hấp dẫn trong chuyến du lịch Huế Tết Dương Lịch lần này đó là Điện Hòn Chén. Đây là một ngôi thần điện xinh đẹp, hấp dẫn của Huế, là sự kết hợp độc đáo giữa nghi thức cung đình thời phong kiến với tín ngưỡng dân gian truyền thống đáng để du khách tham quan, tìm hiểu, đặc biệt là trong dịp Tết Dương Lịch 2016 này.
Núi Ngự Bình: Điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua trong dịp Tết Dương Lịch 2016 này là Núi Ngự Bình xinh đẹp, hấp dẫn. Và đây cũng là một biểu tượng xinh đẹp của kinh thành Huế. Từ đây du khách có thể ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thơ mộng, hữu tình mà kinh thành Huế mang lại.
Huế là điểm đến xinh đẹp, hấp dẫn đáng đi trong dịp Tết Dương Lịch 2016 này. Hi vọng với những điểm đến này, du khách có thể tự mình suy nghĩ và lựa chọn ra một nơi dừng chân lý tưởng nhất. Đặc biệt ngoài Tour du lịch Huế Tết Dương Lịch này, công ty du lịch Việt Vui còn tổ chức nhiều Tour hấp dẫn khác cho du khách lựa chọn, chẳng hạn như Tour du lịch Đà Nẵng Tết Dương Lịch, Tour du lịch Nha Trang Tết Dương Lịch, Tour du lịch Sapa Tết Dương Lịch 2016, Tour du lịch Hà Nội Tết Dương Lịch, Tour du lịch Hội An Tết Dương Lịch, Tour du lịch Phú Quốc Tết Dương Lịch...