Lễ hội tốt nhất Nhật BảnNó không biết chính xác có bao nhiêu lễ hội của Nhật Bản, hay matsuri, được tổ chức mỗi năm. Một ước tính hợp lý là 200.000 lễ hội. Có khoảng 190.000 đền, miếu ở Nhật Bản. Hầu hết trong số họ giữ ít nhất một lễ hội hàng năm. Một số đền thờ chứa đến 70 lễ hội một năm. Ngoài ra còn có các lễ hội quốc gia và địa phương.

Lễ hội Nhật Bản cung cấp một cơ hội để tương tác với người dân địa phương và tham gia vào các bên vô tư lự của văn hóa Nhật Bản. Nhật Bản có những lễ hội tôn giáo, lễ hội lửa, lễ hội khiêu vũ, lễ hội tuyết, lễ hội âm nhạc và lễ hội thực hiện. Trong nhiều trường hợp, các lễ hội bao gồm những kỳ công của sức mạnh, sức chịu đựng hoặc dũng cảm mà được coi là một nghi thức của đoạn văn. Lễ hội bao gồm từ yên tĩnh và nội tâm để hoang dã và nguy hiểm. Với giá vé máy bay đi Nhật Bản siêu tiết kiệm bạn sẽ không phải bận tâm nhiều về chi phí đi lại khi muốn đến Nhật Bản tham gia những lễ hội tuyệt vời này.

Tokushima Awa Odori

Các Tokushima Awa Odori là một thành phố rộng bữa tiệc khiêu vũ lớn tại thành phố Tokushima, đảo Shikoku, thu hút 1,3 triệu khách du lịch mỗi năm. Những người tham gia mặc trang phục đầy màu sắc, nhảy múa và chơi shamisens, chiêng, trống taiko và sáo.

Lễ hội là một phần của lễ hội Obon của khu vực. Nó tính năng đồng bộ điệu múa truyền thống dành cho nam giới và phụ nữ. Có điệu nhảy khác nhau cho cả ngày và đêm. Điệu nhảy ban ngày (Nagashi) là giản dị và thanh lịch. Điệu nhảy ban đêm (Zomeki) là điên cuồng và tràn đầy năng lượng. Khán giả được khuyến khích tham gia. Sân bay Tokushima thành phố được đặt tên sau khi lễ hội - Tokushima Awa Odori Airport.]Asakusa Samba Matsuri

Sakusa là một trong những khu phố lâu đời nhất và bảo thủ nhất của Tokyo. Đó cũng là nơi sôi động nhất và quốc tế liên hoan phim Tokyo - các Asakusa SambaMatsuri. Đội thắng của Carnival tại Rio de Janeiro được mời biểu diễn tại lễ hội.Đội samba địa phương cũng thực hiện. Nhật Bản và Brazil có quan hệ chặt chẽ.Gion Matsuri

Các Gion Matsuri là lễ hội lớn nhất của Kyoto. Đó là một sự kiện kéo dài trong tháng đó đạt đến đỉnh điểm với những cuộc diễu hành của phao lớn vào ngày 17 và ngày 24 tháng 7.

Sapporo Yosakoi Soran

Các Sapporo Yosakoi Soran Matsuri là lễ hội múa Yosakoi lớn nhất của Nhật Bản.Nó có tính năng 350 đội với khoảng 35.000 vũ công và thu hút 1 triệu khán giả. Sở hữu vé máy bay đi Sapporo và bạn sẽ đến một trong những lễ hội tuyệt vời nhất Nhật Bản

Lễ hội niihama Taiko

Một lễ hội thu hoạch trên đảo Shikoku liên quan đến 47 đội của khoảng 150 người đàn ông mang theo phao nổi có hình dạng như trống taiko. Điểm nổi bật của lễ hội là một truyền thống được gọi là float chiến đấu, theo đó các đội trả lại nổi điên cuồng trong không khí với tinh thần cạnh tranh rất lớn. Trong một số trường hợp, các đội bóng kết thúc đâm nhau dùng để phá hủy các phao nổi đối phương bằng lật đổ họ. Các phao nặng hơn 2 tấn. Nếu đã mua vé máy bay đi Hiroshima thì đừngbao giờ bỏ qua lễ hội tuyệt vời này nhé bạnĐến với hãng hàng không chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Hãng hàng không Nippon Airways chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng chuyến bay đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi hãng hàng không Nippon Airways luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng máy bay. Hãng hàng không Nippon Airways ViệtNam chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

TP. HÀ NỘi
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115164