Ngoài những cảnh đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng, Úc cũng có nhiều điểm du lịch thu hút khách chọn mua vé máy bay đi úc du lịch khắp thế giới. Đây là thành phố phía tây Australia, Perth nổi tiếng bởi thời tiết ấm áp, có nhiều điểm tham quan và các hoạt động du lịch ngoài trời hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo một số điểm tham quan nổi tiếng xinh đẹp và thu hút nhiều khách du lịch ở Úc để chuẩn bị cho hành trình du lịch Úc.Brisbane là một sôi động và hấp dẫn đối với khách mua vé máy bay đi singapore đến Úc du lịch đến tham quan. Brisbane tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và được biết đến trên toàn khu vực, không chỉ thích hợp cho các gia đình có trẻ em mà còn cho các cặp vợ chồng, cá nhân yêu thích du ngoạn.

Úc là một nước lớn, vì vậy du khách sẽ không thể ngưỡng mộ tất cả những kỳ quan thiên nhiên của Úc chỉ trong một chuyến đi. Từ Mornington Peninsula, một đoàn tàu sẽ đưa du khách đến đảo Phillip - nơi ở nhà của các chú chim cánh cụt.

Phillip Island là một trong bốn địa điểm tốt nhất gần Nam Cực và 160 km từ Melbourne. Mặc dù cách xa trung tâm, nhưng mỗi buổi chiều trên đảo luôn hàng ngàn người đã tụ tập để chứng kiến ​​cuộc diễu hành của chim cánh cụt nhỏ và dễ thương.

Trên đảo có Philip Đảo Công viên hoang dã công viên, nơi du khách có thể xin thị thực Úc quan sát và chơi với một loạt các động vật đặc trưng Úc như Kanguru tinh nghịch, Wombat đầy đặn và dễ thương Koala gấu. Đảo Phillip cũng là nơi lý tưởng cho những du khách yêu thích những người đam mê biển và hoạt động thể thao trên bãi biển.Một điểm du lịch và vui chơi khác tham gia vào Úc Sydney Opera House có nghĩa là, người ta thường gọi nhà hát này với một cái tên dễ thương là "sò điệp Theater". Nhà hát có kiến ​​trúc độc đáo hình vỏ sò hoặc cánh buồm hướng gió ngoài khơi.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo ve may bay gia re tại vietnamairlinesgiare.vn