Vì sao nên dùng rèm cửa chống muỗi?
Như các bạn đã biết, không gian sinh hoạt xung quanh chúng ta biến đổi không ngừng do ảnh hưởng từ nhiều nhân tố bên ngoài như tác động của thời tiết, khí hậu và con người khiến cho môi trường sống biến đổi, những nguy hại luôn rình rập xung quanh, điều kiện môi trường ẩm thấp sẽ tạo điều kiện cho muỗi ruồi, côn trùng nguy hiểm sinh sống, nhất là muỗi dễ gây ra những bệnh truyền nhiễm, vì thế ngoài chuyện vệ sinh sạch sẽ không gian sống hàng ngày, chúng ta còn phải dùng các biện pháp ngăn cho những côn trùng gây hại đó không tiếp cận được vào cơ thể chúng ta.

Và rèm chống muỗi xuất hiện, sẽ khắc phục được tình trạng này. Khi sử dụng rem cua dep chống muỗi bạn có thể hoàn toàn thoải mái về môi trường mình đang sống sẽ không bị bất kì một côn trùng nguy hiểm nào xâm nhập, vì nếu chúng muốn chui vào sẽ phải qua lớp rèm chống muỗi mới vào được mà đã là rèm chống muỗi thì chắc chắn chúng sẽ không thể nào chui vào được, như vậy môi trường sống của các bạn được bảo vệ an toàn. Có thể nói rèm cửa chống muỗi là thực sự cần thiết, đặc biệt là với gia đình có em bé, lứa tuổi dễ bị mắc bệnh nếu không có phương án ngăn chặn.

Rèm cửa chống muỗi nên dùng loại nào?

Có rất nhiều kiểu rèm cửa trên thị trường nhưng đa số các loại đều có mục đích là để cản nắng cản sáng chống nắng nóng, cách nhiệt, chỉ khác là mỗi loại có mức độ cản nắng cản sáng riêng, không giống nhau, có loại có khả năng cản sáng tốt, có loại lại có khả năng cản nắng tốt. Có thể kể đến một số loại rèm như rèm vải, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ, rèm cuốn,… Trong số đó, có 1 loại rèm đặc biệt có thể chống muỗi đó là rèm Hàn Quốc.

Rèm Hàn Quốc đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, thiết kế sang trọng, tinh tế. Rèm Hàn Quốc có khả năng cản sáng không tốt chỉ khoảng 85% chứ không cản sáng tuyệt đối như rèm vải.

Rèm Hàn Quốc đa số được dùng trong những không gian phòng khách, phòng ngủ rộng, ít được sử dụng ở công ty, văn phòng và không sử dụng cho hội trường. Bởi vì những không gian này không cần phải cản sáng tuyệt đối.

Đối với những không gian cao cấp quý khách nên chọn rèm cửa đẹp Hàn Quốc với những họa tiết đơn giản, những hoa văn nhẹ nhàng, tinh tế.

Đối với các không gian rộng lớn chúng ta nên sử dụng bằng những loại vải bông to, hoa văn sặc sỡ để tăng phần tô lên 1 nét quý phái.

Sở dĩ rèm Hàn Quốc có thể chống được muỗi là nhờ nó có một lớp màng mỏng giúp ngăn chặn những côn trùng nguy hiểm bay vào.

Có thể bạn quan tâm: