Thuộc bang Ohio, Columbus, nằm trong các trung tâm địa lý của bang, được thành lập vào năm 1812 và được đặt tên sau khi Christopher Columbus. Những cảnh quan nổi tiếng là một tượng đài tưởng niệm Tổng thống bị ám sát William McKinley (1843-1901), và Trung tâm Lịch sử Ohio, với hai "trung tâm lịch sử" để minh hoạ cho khảo cổ học và lịch sử của nhà nước với các hầu hết các phương pháp hiện đại của bài trình bày. Ngôi làng Đức, phía nam của trung tâm thành phố Columbus, là một phần tư cũ được tân trang lại của thị trấn cũng được trang bị với các cửa hàng và nhà hàng. Với chiếc vé máy bay đi Columbus giá rẻ bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu một trong những thành phố sạch nhất nước Mỹ

Công viên Franklin và Vườn Bách thảoCông viên Franklin và Botanical Gardens ở Columbus cung cấp một ngôi vườn đáng kinh ngạc với 88 mẫu Anh khu vườn trong nhà và ngoài trời. Các cuộc triển lãm mùa cung cấp một kinh nghiệm bao giờ thay đổi cho những du khách sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời của các nhà máy, đặc biệt là cảnh quan tuyệt đẹp trong mùa hè. Công viên này có một lịch sự kiện hoạt động có tính năng gì hiện đang nở rộ. Lưu ý đặc biệt là hoa lan trong tháng Giêng đến tháng Ba khung thời gian.

--> Tham khảo vé máy bay đi New Orleans giá rẻ

Ohio StatehouseOhio Statehouse ở Columbus là một tòa nhà theo phong cách Hy Lạp Revival. Nó mở cửa cho công chúng để hướng dẫn du lịch hoặc tự hướng dẫn, cùng với Capitol Square và tòa nhà Thượng viện và tâm nhĩ. Du khách được chào đón để đi lang thang xung quanh Statehouse tại tour du lịch giải trí và âm thanh đũa phép có sẵn miễn phí. Việc xây dựng đã trải qua rất cần thiết, sửa chữa rộng rãi trong thập niên 1990 và trả lại vinh quang cũ của nó. Tầng trệt cung cấp màn hình giáo dục, cùng với cửa hàng cà phê và món quà.

Portland là thành phố lớn nhất bang Oregon. Nó nằm giữa sông Willamette, đã được thành lập vào năm 1844 trên bờ phía tây. Phần lớn của thị trấn đã bị phá hủy bởi một đám cháy lớn trong năm 1873, nhưng sau khi xây dựng lại, nó phát triển thành một thành phố cảng thịnh vượng.Mặc dù các đầu mối giao thông mới ở Seattle khu vực đã giảm đi tình trạng của Portland là một điểm đến vận chuyển trong những năm qua, nó vẫn được coi là một trong những nơi hấp dẫn nhất để sống ở Hoa Kỳ. Chiếc vé máy bay đi Portland giá rẻ sẽ đưa bạn đến một thành phố vô cùng yên bình và tĩnh lặng cho nhựng ai thích sự yên tĩnh.

Công viên WashingtonCông viên Washington Portland chứa một số điểm tham quan du lịch, bao gồm các thử nghiệm Rose vườn nổi tiếng quốc tế, một sở thú, và viện bảo tàng. Một vùng đất hoang dã một-lần đầu tiên mua do thành phố vào năm 1871, nó nằm ở phía tây của trung tâm thành phố. Du khách có thể dành một ngày khám phá các điểm tham quan của công viên, và một người khác đi dạo qua các khu vườn khác thường.

Columbia River Gorge Quốc Scenic AreaSông Columbia đánh dấu biên giới tiểu bang Oregon, Washington, và toàn bộ chiều dài của nó là một khu vực tham quan lý tưởng đáng chú ý cho các ổ đĩa nhàn nhã và thưởng thức ngoài trời. Một chuyến đi trong ngày đến từ Portland, sông Columbia Gorge quốc gia khu thắng cảnh có diện bao la 292.500 mẫu đất dọc theo con sông lớn thứ hai của Bắc Mỹ. Chuyến đi kéo dài trong ổ khóa, quan điểm, và những con đường mòn đi bộ đường dài. Nhiều du khách muốn dừng lại và chụp ảnh thác nước mà cạnh các tuyến đường, bao gồm cả cao chót vótMultnomah Falls (chảy quanh năm), lovely Oneonta Gorge, và Latourell Falls ở Guy W. State Park Talbot.

Đến với hãng hàng không chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Hãng hàng không Nippon Airways chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng chuyến bay đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi hãng hàng không Nippon Airways luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng máy bay. Hãng hàng không Nippon Airways ViệtNam chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

TP. HÀ NỘi
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115164