Khi lắp mái hiên, mai xep bạn cần để ý một điều ánh sáng, phải bảo đảm được ánh sáng và không gian sinh hoạt của gia đình không bị tối tăm. Nếu game thủ lắp mái hiên điện thoại trước nhà, hay sân thượng, quán cà phê hay khu chợ ăn uống vững chắc phần diện tích lắp mái hiên sẽ bị che khuất, do vậy nó có thể không bảo đảm được độ sáng nhất định.Những vật dụng hay đồ dùng nào cũng điều có một chỉ dẫn dùng để chúng ta biết cách sử dụng chúng tốt nhất và mang lại hiệu quả cao. Đối với mai hien di dong, mái che bạt cũng vậy, người chơi đừng tưởng nhằm rằng cứ đặt mua mái hiên rồi cho thợ đến lắp đặt là ngừng. Người lắp đặt họ chỉ có bổn phận lắp đặt về mặt kỹ thuật, còn tốt xấu đó là sự lựa chọn trước đó của chủ nhài. bởi thế bạn cần chú ý một đôi cách sau để tuyển lựa mái hiên cho chuẩn, và hợp nhất cho mình.

người chơi nên chọn những cơ sở lắp đặt mai hien uy tính bảo đảm chất lượng và có kì hạn bảo hành lâu. người chơi nên lưu ý các điều kiện bảo hành trong trường hợp lỗi nào, người chơi phải hỏi rõ vấn đề này tránh các trường hợp mái hiên, mái che bị hư hỏng lỗi vì chưng thiết kế phát triển mà chúng ta lại phải chịu mất tiền.

Tuy nhiên với những không gian sống sinh hoạt người chơi cần ưu tiên coi xét về mặt ánh sáng, vì thế mai hien của bạn cần phải được lắp đặt có lí và tuyển lựa mà lại sắc hạp. Nên game thủ có thể chọn những mái hiên, mái che bạt có gam màu sáng và có diện tích không quá to như vậy sẽ là choán hết cục bộ phần không gian phía trước của ngôi nhà.

Ngoài ra việc chọn chất liệu bền đẹp cũng rất cấp thiết. Chất liệu và kết cấu sẽ nói lên sự hài hòa của mai che di dong có kết cấu vững chãi thì tượng chất liệu đi cùng cũng phải có khả năng chịu lực tốt. lựa chọn hàng có chất lượng tốt có thể sẽ tốn thêm một khoản tiền mà đổi lại nó sẽ mang lại sự an ninh cho người chơi và gia đình, nó còn có tuổi thọ dùng cao.