Chợ trời Maeklong nằm sát đường ray tại Bangkok, Thái Lan hàng chục thập kỷ. Mỗi khi tiếng còi vang lên, các thương nhân ở các khu chợ lại nhanh chóng dọn dẹp mọi thứ hai bên đường ray, nhường đường cho tàu qua.Khách quốc tế chọn vé máy bay đi bangkok sẽ vô cùng kinh ngạc khi xem cảnh tượng độc đáo này.Đừng nói rằng quá khi gọi Maeklong vị thế thị trường là nguy hiểm nhất thành mạch liền kề hai bên đường ray trên thế giới. Đây là trung tâm của Bangkok gần 70 km. Mặc dù địa hình gồ ghề, nhưng thị trường vẫn thu hút khách mua vé máy bay đi philippines đến bangkok du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài vẫn muốn chứng kiến ​​mức độ nguy hiểm này và lối sống, thương mại và các hoạt động của các thương nhân.

Xe lửa qua Maeklong thị trường 7 lần / tuần

Giống như nhiều khu chợ truyền thống khác trong đất của những ngôi đền, thị trường bán tất cả các loại Maeklongbay, thực phẩm tươi sống từ hải sản các loại trái cây, gia vị, rau và trái cây mỗi mùa. Các gian hàng được xây dựng nhà tạm, lề đường sơ sài con tàu. Ngay cả với các quầy hàng nằm gần đường ray.

Thị trường vĩ mô của thế giới nguy hiểm nhất ở Bangkok Thái Lan

Dù nguy hiểm hàng ngày nhưng thương lái ở đây không được dự định để di chuyển đến một nơi khác. Đã làm việc chặt chẽ trong nhiều thập kỷ, họ đã quen thuộc với giọng hú tàu, lịch trình đào tạo cho các ngày.Trong buổi sáng, khi sự cất lên tiếng còi tàu, người bán hàng nhanh chóng lên các bản đồ từ bên này sang bên kia. Đôi khi nó vẫn xảy ra một số sự cố như đội xe đã được cọ xát, kéo hoặc đẩy xuống. Mọi người kiên nhẫn chờ đợi thông qua các tàu, phơi bày sạch như các cửa hàng trực tuyến gốc. Tốc độ cuộc sống và việc bán diễn ra sôi nổi như không có chuyện gì xảy ra.

Khách du lịch tranh thủ ghi lại hình ảnh khi tàu đi qua

Theo tiến độ hiện nay, hầu như chuyến tàu định kỳ 7 ngày một tuần, tất cả các "nhìn vào" thị trường Maeklong. Nó thu hút du khách bởi nền văn hóa truyền thống của Thái Lan trên thị trường táo bạo và độc đáo, khác nhau.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo giá vé máy bay quốc tế vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn