Sở hữu ngay vé máy bay đi Vinh giá rẻ để tiết kiệm chi phí đi lại, như vậy bạn sẽ có nhiều có hội để tìm hiểu những nét đẹp của thành phố biển này.

Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Khách sạn Mường Thanh Sông Lam
sở hữu 425 phòng nghỉ, gồm: 354 phòng Deluxe, 69 phòng Suite và 2 phòng Presidential Suite, đồng bộ cùng hệ thống nhà hàng có sức chứa từ 30 đến 1.000 khách được đầu tư đồng bộ và sang trọng. Đội ngũ các đầu bếp hàng đầu, kinh nghiệm lâu năm chế biến, Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon Á – Âu kết hợp, các món ăn truyền thống dân tộc
Khách sạn Sài Gòn Kim Liên


Phòng [url=https://www.flynow.vn/ve-may-bay]ve may bay gia re Flynow sẽ giới thiệu tới bạn khash san Sài Gòn Kim Liên, một trong những khách sạn uy tín, chất lượng ở thành phố Vinh.

Khách sạn Sài Gòn Kim Liên đã được nâng cấp gồm 80 phòng ngủ, 3 nhà hàng, 2 hội trường với hệ thống trang thiết bị đẳng cấp, hiện đại cùng đội ngũ CB-CNV nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, có trình độ ngoại ngữ và chuyên môn cao.
Khách sạn Phương Đông
Khách sạn Phương Đông nằm ngay vị trí trung tâm thành phố Vinh, cạnh quốc lộ 1A, là khách sạn thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt nam đẹp và hiện đại bậc nhất khu vực Bắc trung Bộ; đội ngũ nhân viên luôn làm hài lòng khách hàng. Khách sạn Phương Đông vinh dự được đón và phục vụ các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước Việt Nam và Quốc tế. Khách sạn dừng chân quen thuộc của các nhà khoa học, văn nghệ sỹ nổi tiếngPhòng vé máy bay Flynow cung cấp cho bạn Vé máy bay Vietnam Airline với giá thấp nhất để bạn thoải mái trong chi phí đi lại, ăn ở và lựa chọn nhiều khách sạn chất lượng khác nữa ở thành phố Vinh.