Cùng tấm vé máy bay đi TP.HCM giá rẻ hãng Jetstar đặt chân đô thị lớn nhất , tưng bừng nhất của Việt Nam. Cũng vì lẽ đó , mà đô thị xinh tươi sở hữu một nền hạ tầng cơ sở hiện đại cùng khung trời sống văn minh. Chưa kể , mảnh đất Sài thành còn có rất nhiều thắng cảnh phượt thú vị. Từ những khu tiêu khiển thứ hạng như KDL Suối Tiên , Đầm Sen cho đến các điểm lịch sử văn hóa như Dinh độc lập , nhà thờ Đức Bà , địa đạo Củ Chi… tuy nhiên , các món ăn ngon , điểm sắm đồ tốt cũng đủ sức hút để bạn có được một lộ trình du hành bất tận.
ngày hôm nay , hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đang bán ra vé máy bay đi TP.HCM rất có lợi thế. Chi tiết bạn sẽ được xuất hành từ dồi dào đô thị khách đến Sài Gòn như Hà Nội , Huế , Đà Nẵng , Hải Phòng , Vinh... Tuy nhiên , hãng còn bán ra giá vé máy bay cũng rất ưu đãi , dao dộng từ 550.000 đồng. Tham khảo thêm chi tiết lộ trình lộ trình đi TP.HCM như sau:

Bảng giá vé máy bay đi TP.HCM giá rẻThời danh thắng lý tưởng TP.HCM:

TP.HCM thuộc vùng Đông nam bộ châu phi do vậy mang đặc thù rõ rệt với 2 mùa mưa khô. Mùa mưa sẽ rơi vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến 11 , trong khi đó mùa khô là các tháng còn lại. Và dù vào bạn đặt chân Sài thành vào vô luận mùa nào trong năm , đều cảm thụ được vẻ đẹp của đô thị lớn nhất Việt Nam.

Các điểm đến thú vị tại TP.HCM

Những ngày tuyệt đỉnh sẽ dành cho bạn khi có được tấm [url=http://www.jetstartgiare.com/ve-jetstar-gia-re/ve-may-bay-di-ha-noi.html]vé máy bay đi Hà Nội Jetstar giá rẻ. Đô thị xinh tươi hút hồn bởi một khung trời tưng bừng ngay từ khi bạn đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Dưới đây sẽ là những điểm đến thú vị hàng đầu ở TP.HCM mà bạn không nên bỏ qua.

Nhà thờ Đức Bà cổ kính

tiên quyết Công xã Paris , phường Bến Thành , Q.1 , TP.HCM
trở thành điểm nhấn mạnh giữa tấm lòng phố Sài Gòn , nhà thờ Đức Bà là một trong những điểm đến phượt vượt trội mà bạn không nên bỏ qua. Kết cấu được vun vén vào năm 1877 và hoàn thiện năm 1880 , bởi một nhà kiến trúc người Pháp. Kết cấu được vun vén dựa vô kiểu mẫu , tác phong của nhà thờ Notre Dame ở đô thị Paris. Đặc biệt , ngay đằng trước nhà thờ là bức tượng Đức Mẹ hòa bình được làm bằng cẩm thạch của Ý được chuyển về từ đô thị Rome vào năm 1959. Phượt Sài Gòn , bạn sẽ được tận mắt chứng kiến một kết cấu kiến trúc đặc trưng và ấn tượng.

Chợ Bến Thành

Đường Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM
Chợ Bến Thành hiện là một trong những khu chợ lớn , là nơi đổi chác luận đàm của người dân Sài thành nói riêng và toàn vùng đất miền Nam nói chung. Khu chợ có quy mô quy mô , có nhiều gian hàng và bày bán tất thảy mọi thứ , từ các mặt hàng bản xứ đến các nhãn đến từ nhiều nước. Tuy nhiên , trước chợ Bến Thành có một bồn binh tên là Cuniac do một thị trưởng người Pháp đặt tên. Và cho đến năm 1963 , bồn binh này đã được đổi tên thành đạt viên Quách Thị Trang. Tuy nhiên , chợ Bến Thành còn vượt trội với một tháp đồng hồ có ba mặt. Đây là một di tích lịch sử từng chứng kiến dồi dào các sự kiện từng xảy ra.


Ðịa đạo Củ Chi

Ðịa đạo Củ Chi nằm ở xã Phú Mỹ Hưng , Huyện Củ Chi , cách khoảng 70 km về phía Tây Bắc so với Sài thành. Đây là một quần thể di tích cách mệnh , một kì quan lịch sử duy nhất. Tổng bề dài của đại đạo là 250 km , chạy lắt léo dưới lòng đất. Đường hầm có chiều sâu là từ 3 đến 8 m so với mặt đất. mạng lưới được chia làm ba phần khác xa và mỗi phần có một mục đích đáp ứng khác xa. Đây là kết cấu được tạo ra bằng các phương tiện thô sơ thời chiến , mà vô luận khách du lịch nào đến đây cũng lúng túng. Được xác nhận với các giá trị văn hóa lịch sử hoành tráng , địa đạo Củ Chi được xác nhận là di tích lịch sử - Văn hóa quốc gia do Bộ văn hóa tin tức xác nhận


Làng phượt Bình Quới

đại diện điển hình cho những danh thắng nhiên nhiên ở TP.HCM là làng phượt Bình Quới. Tấm vé máy bay từ Hà Nội đi TP.HCM , sẽ là chiếc cầu nối lý tưởng để bạn có thời cơ đặt chân tới danh thắng thú vị này. Cách trọng điểm Sài Gòn chừng 8 km , khu phượt Bình Quới trở thành điểm hẹn cuối tuần lý tưởng cho dồi dào tổ ấm. Toàn phần khu phượt được chia làm ba phòng ban là Bình Quới 1 , Bình Quới 2 và Bình Quới III.
Làng phượt Bình Quới được vun vén dựa vô bức ảnh được thiết kế phù hợp giữa tự nhiên với các miền quê ở Việt Nam. Đây được xem là một nơi tuyệt đỉnh để ngắm cảnh , chụp hình và cảm thụ khung trời trong lành từ thiên nhiên.
tuy nhiên , mua vé máy bay Jetstar đi TP.HCM , bạn cũng đừng bỏ qua nhiều danh thắng trứ danh khác như: Khu phượt Suối Mơ , khu phượt Suối Tiên , khu phượt Đầm sen , khu bảo tồn đô thị Hồ Chí Minh , khu bảo tồn Chứng tích chiến trận , khu bảo tồn lịch sử Việt Nam , …
Trích nguồn từ website: Jetstargiare.com