Xu hướng chất liệu Polyester & Cotton - Rèm cửa đẹp 2015 hình thức và chất lượng nổi bật – Gần đây lượng khách có nhu cầu sắm rèm cửa tăng nhanh đó là rèm cửa và thiết kế giản dị, màu sắc hài hòa, họa tiết tưng xứng với nội thất căn phòng.

Làm sao để lựa chọn những chiếc rèm vải đẹp sao phù hợp với không gian chắc chắn là một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm và những mẫu rèm cửa đẹp 2015 với phong phú mẫu mã đẹp, hấp dẫn đã đáp ứng những mong mỏi của gia chủ.

Rèm cửa đẹp quan trọng nhất phải nói đến là rèm lật văn phòng thích hợp cho văn phòng hoặc không gian gia đình có cửa sổ lớn, với kết cấu với công năng có thể xoay lật phải/trái 180 độ,kéo hết sang 1 bên hoặc sang 2 bên làm cho ạn có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng đối với căn phòng của bạn. Khả năng che nắng phụ thuộc chính ở chất liệu rèm vải bạn chọn là cản sáng hoàn toàn hay cản sáng một phần. Với thiết kế cực giản dị phù hợp với các không gian mang phong cách hiện đại, sang trọng và không quá diêm dúa như: văn phòng công ty, phòng khách gia đình,…đó là mẫu rèm cửa đẹp được sử dụng ở rộng rãi công ty to nhỏ khác nhau và rất được ưu chuộng.

Rèm lá dọc cũng là một trong nhiều mẫu rèm cửa đẹp 2015, cũng tương tự nhưkhông khác với rèm lật, rèm lá dọc mang đến cho căn phòng của bạn trở nên sáng hơn, giúp gia chủ có thể điều tiết ánh sáng cửa phòng.

Với không gian tiếp khách rèm cửa đẹp 2015 được làm từ 100% vải cản nắng, có thể được dùng nhưđể cản nắng, cản sáng. Ngoài ra rèm vải được thiết kế tinh tế, hoa văn đơn giản phù hợp với không gian phòng khách. Rèm cửa phòng khách mang đến cho căn phòng của bạn trở nên dịu mát đối với tiết trời nóng nực, thích hợp với những căn phòng có ánh nắng chiếu vào.

Những kiểu sáng tạo của rèm roman là loại rèm vải mang lại phong cách sang trọng. Kiểu rèm roman hợp với không gian như phòng làm việc, các quán bar, nhà hàng. Rèm roman có thiết kế đơn giản, có thể đẩy lên gấp từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn. Với rèm đẹp roman,cho bạn sự gọn gàng và hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

Mẫu mã rèm cửa đẹp dạng sợi là loại rèm cửa xuất phát nguồn những sợi tơ tằm,… có những ưu điểm đó là nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thơ mộng, khá nhiều màu sắc từ nhạt cho đến sẫm màu. Rèm sợi được kết hợp đan giữa vô sốánh đèn mầu tạo nên mang lại một không gian huyền ảo thơ mộng.