Tivi LG là một trong những dòng thương hiệu tivi được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tivi LG sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc. Nếu tivi lG nhà bạn gặp lỗi hỏng và bạn đang tự hỏi sửa tivi LG uy tín giá rẻ ở đâu tại Hà Nội thì hãy tham khảo địa chỉ sau nhé!

1. Những lỗi hay gặp ở tivi LG

– Bệnh hỏng nguồn tivi LG:

+ Hiện trượng cháy nổ cầu chì, bật tivi LG không lên gì, thấy tối đen màn hình

+ Bật tivi sau 5 – 10 phút mới chạy. Hoặc chạy được một lúc rồi tự tắt

+ Không có đèn báo nguồn hoặc đèn nguồn nháy báo lỗi.

– Bệnh hỏng cao áp của tivi LG:

+ Hiện tượng máy chạy 2-5s tự tắt và màn hình tối đi

+ Bật máy lên thấy màu đỏ gạch một lúc mới sáng màn hình

+ Màn hình chỉ sáng nửa trên hoặc nửa dưới chứ không sáng toàn màn hình

+ Tivi chạy 5-10 phút có tiếng nhưng lại mất hình. Bạn có thể tham khảo cách sửa tivi không lên hình

– Bệnh bo mạch chính:

+ Bệnh này có thể dẫn đến hiện tượng tivi LG không nhận khiển từ xa, phím cơ không có tác dụng

+ Hiện tượng không dò được kênh, bắt được ít kênh

+ Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất

+ Mất các chức năng ở menu điều khiển ở màn hình

+ Màn hình bị sai chế độ mầu

+ Không nhận tín hiệu, cổng AV, HDMI.

+ Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái mầu vàng hoặc đứng đèn đỏ, từ đèn xanh chuyển sang đèn đỏ nháy 2.3.6.7.8.10.báo lỗi. sửa chữa tivi

– Bệnh hỏng màn hình tivi LG:

+ Hiện tượng trắng toàn màn hình

+ Màn hình rộp, gợn lóa hình trắng như bóng mây

+ Ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh

+ Xẻ xọc ngang xọc dọc hay bị bóng chữ

+ Ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé

+ Mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được

+ Xem 5-10 phút bị hiện tượng trôi hình, chồng 2 hình

sua-tivi-lg-uy-tin-gia-re-o-dau-tai-ha-noi

2. Sửa tivi LG uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Có thể thấy với những lỗi vừa được liệt kê ở trên, tivi LG cũng gặp khá nhiều lỗi hỏng hóc, có những lỗi có thể tự sửa ngay tại nhà nhưng có những lỗi phức tạp nếu không có chuyên môn thì không thể nào sửa được. Vì thế, nếu gặp trường hợp khó, lỗi tivi hỏng nặng thì các bạn hãy tìm đến địa chỉ sửa tivi LG uy tín tại Hà Nội của công ty điện tử Thanh Xuân chúng tôi nhé!

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể, xác định rõ nguyên nhân làm hỏng tivi LG và giúp bạn đưa ra giải pháp để khắc phục lỗi hỏng đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo một cách bài bản, được trang bị đầy đủ kiến thức về sửa chữa tivi LG và đã từng sửa chữa cho rất nhiều tivi LG của khách hàng, chắc chắn nhân viên sửa tivi của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành chính hãng cho những linh phụ kiện phải thay mới của tivi LG. Và chỉ khi được sự đồng ý của khách hàng thì chúng tôi mới tiến hành thay thế chứ không tự ý thay thế. Sau khi phát hiện ra nguyên nhân, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và nếu phải thay thế phụ kiện nào thì chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới thay thế. Sau khi thay xong phụ kiện mới, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng để trong trường hợp cần thiết, khách hàng sẽ alo cho chúng tôi và được kiểm tra miễn phí.

Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu nên có rất nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ sửa chữa tivi của công ty điện tử Thanh Xuân. Thậm chí, họ còn giới thiệu cho bạn bè mình đến sửa tivi tại công ty Thanh Xuân. Đó giống như là một sự tin tưởng và là động lực để đội ngũ nhân viên của công ty ngày càng cố gắng hơn nữa để có mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Bạn còn chờ gì nữa, nếu tivi LG nhà bạn đang gặp vấn đề thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi nhé!
http://suativi.biz/sua-chua-tai-nha/sua-tivi-lg-uy-tin-gia-re-o-dau-tai-ha-noi.html

Có thể bạn quan tâm: