-Để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Huế, bạn cần tranh thủ đặt mua vé sớm .

- Hành trình bay từ Sài Gòn đi Huế cũng thường xuyên được các hãng hàng không khai thác đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể săn vé để tiết kiệm chi phí.

- Du lịch Huế chủ yếu tham quan các lăng tẩm, Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, các lăng tẩm thường cách xa nhau, do vậy bạn có thể thuê xe gắn máy để di chuyển, vừa tiếc kiệm chi phí lại vừa chủ động.- Buổi tối nên mua vé nghe ca Huế trên sông Hương, nên mua vé lẻ để rẻ hơn so với khi bạn đặt vé đoàn và thuê nguyên chiếc thuyền rồng. Vé nghe ca Huế chỉ khoảng 40.000đ/ người.

- Thời điểm thích hợp để du lịch Huế từ tháng 2 đến tháng 8. Thời tiết nắng nóng vào tháng 3, 4, 5 nhưng thuận lợi cho hành trình tham quan, du lịch. Từ tháng 9 đến tháng 1 năm sau, Huế thường có mưa và ảnh hưởng các cơn bão, gió mùa đông bắc nên trời lạnh, ẩm ướt, có khi cả tháng bạn còn không được nhìn thấy mặt trời.

- Ngoài lăng tẩm của các vị vua nổi tiếng như Minh Mạng, Gia Long, Khải Định, Tự Đức,..du khách còn có thể tham quan những bãi biển nổi tiếng như Thuận An, Lăng Cô; ghé thăm đồi Thiên An hóng gió mát vì nơi đây giống như một phần của Đà Lạt; núi Bạch Mã; suối Voi; Điện Hòn Chén-một nơi nổi tiếng linh thiêng ở Huế.

- Đồ ăn Huế thường rất cay, do vậy nếu không ăn được đồ cay bạn nên mang theo sẵn thức ăn.

- Huế có nhiều món bánh ngon, cầu kỳ như bánh lọc, bánh ít ram, bánh bèo,.Muốn ăn chè có thể đến quán chè Hẻm đường Hùng Vương nổi tiếng với nhiều món chè ngon, trong đó nổi bật nhất là chè bột lọc bọc heo quay.

Một lần đặt chân khám phá Huế, chắc chắn những dư âm của vùng đất duyên dáng này sẽ luôn để lại trong bạn những ấn tượng khó phai nhạt. Nhanh tay đặt mua ve may bay Sai Gon di Hue tại đại lý Cánh Chim Việt để du ngoạn, trải nghiệm những điều thú vị về miền Sông Hương, Núi Ngự.

Có thể bạn quan tâm: