Thiết kế showroom điện thoại hay là thiết kế shop thời trang thì cũng giống như là chúng ta thiết kế nhà cũng cần phải chọn màu sắc cho phù hợp để làm tăng tính thẩm mỹ hơn bao giờ hết kinh doanh thì cần tính thẩm mỹ cao cũng như là cái đẹp cái hoàn hảo luôn được khách hàng thích thú và quan tâm.
Vậy thì những màu sắc nào sẽ hợp với thiết kế shop và mội shop kinh doanh mỗi mặt hàng khác nhau thì cũng sẽ có những màu sắc khác nhau, màu sắc thì phải thấy là rất nhiều trong dãy màu của tự nhiên nhưng những màu phù hợp mới làm cho shop đẹp và tính thẩm mỹ cao.
Thiet ke shop my pham nho thì chúng ta cũng thấy rằng việc chọn màu sắc là một phần quan trọng cho việc tạo hình thức shop vì khách hàng có ấn tượng có bị thu hút thì mới có thể vào shop của chúng ta tham quan mua sắm chính vì thế nên chú trọng đến màu sắc nhấn nhá cho shop.
Nhìn vào shop mỹ phẩm này thì chúng ta thấy màu sắc mà shop chọn là màu hồng nhẹ nhàng, rất hài hòa và phù hợp với phong cách nữ tính của các bạn nữ vì sao phải chọn màu hồng cho thiết kế mà không chọn những màu khác, chính vì màu hồng màu ngọt ngào hay dễ tạo một thiện cảm tốt đối với khách hàng mà đặc biệt là các bạn nữ của chúng ta vì mỹ phẩm này kinh doanh dành cho phái đẹp một nửa dịu dàng của thế giới, màu hồng được đan xen hồng nhạt và hồng đậm hơn thật đáng yêu cho một không gian như thế này và chắc chắn rằng sẽ không có một bạn nữ nào có thể rời khỏi mắt với một không gian như vậy.

Trước tiên chúng ta xem xét trần nhà và màu sơn tường màu hồng nhạt nhẹ nhàng sẽ giúp cho không gian thoáng hơn và rộng hơn, thật đáng yêu cho những cái quạt màu hồng đậm làm điểm nhấn, điểm đối xứng là sàn nhà cũng chọn màu hồng nhạt, có thể sử dụng màu hồng cho thiết kế shop thì nhiều nhưng cũng rất ít có shop nào mà sử dụng đồng bộ như thế này không bỏ bất kì một chi tiết nào cho thiết kế mà không sử dụng màu hồng.
Nội thất được trang trí tận dụng không gian tối đa, hai màu hống đậm nhạt cũng được sử dụng chủ yếu cho màu của nội thất không bỏ sót một phần nào vì màu hồng có sử dụng nhiều nhưng là hai màu đan xen nhau nên cũng sẽ không làm cho khách hàng cảm thấy đơn điệu mà lại cón lạ mắt và rất thu hút.
Thiet ke shop tui xach thì chúng ta có thể chọn những màu sắc như thế này cũng được hoặc những màu tươi tắn cũng sẽ giúp cho không gian thoáng hơn, nếu yêu thích sự sang trọng và tinh tế thì chọn những màu lạnh cho shop vì như thế có thể làm điểm nhấn riêng hay con gọi là phong cách của shop.
Đừng để cho hình thức của shop trở nên đơn điệu trước mắt của khách hàng và cũng như không tạo được điểm nhấn gì để lại trong long khách hàng sau khi họ rời khỏi shop.