Đến với dịch vụ xây nhà giá rẻ - sửa nhà giá rẻ tại HCM với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề nhiều năm kinh nghiệm của công ty Yến Phi quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và giá thành.
Chúng tôi chuyên nhận thiết kế trọn gói công trình xây nhà xưởng, xây nhà tiền chế, xây nhà ở dân dụng và nhiều loại công trình khác với giá cả phải chăng cùng với thời gian thi công nhanh chóng.
Khi có nhu cầu về xây dựng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ được tư vấn cặn kẽ, khảo sát và báo giá chuyên nghiệp.
Cửa kính cường lực Nhà tiền chế giá rẻ Sửa nhà giá rẻ HCM

xây nhà giá rẻ, sửa nhà giá rẻ HCM
Công ty TNHH TM DV XD Yến Phi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.
1. Sửa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.

3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Dịch vụ xây nhà giá rẻ HCM , cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
5. Chống thấm , chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

6. Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
7. Các loại cửa kính cường lực, cầu thang kính, lan can kính.

8. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn, quầy bar gỗ, sắt, inox

9. Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.

10. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.

11. Chống mối, mọt, thông tắc cống, toilet

12.Thiết kế thi công nội thất công trình.

13.Thiết kế thi công ngoại thất công trình.

14.Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

xây nhà giá rẻ, sửa nhà giá rẻ HCM

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất
Bạn muốn có một ngôi nhà như ý mà vẫn tiết kiệm được chi phí và thời gian? hãy đến với dịch vụ xây nhà giá rẻ, sửa nhà giá rẻ HCM của chúng tôi. Với các kỹ sư xây dựng đã từng cải tạo lại nhiều ngôi nhà sẽ tư vấn giúp bạn có một ngôi nhà đẹp mà không phải xây nhà giá rẻ mới. để xây nhà giá rẻ HCM mới bạn phải đi từ khâu thiết kế đến thi công mất rất nhiều chi phí và thời gian ,trong khi bạn vẫn có thể tận dụng được phần còn lại của ngôi nhà cũ khi sửa nhà giá rẻ HCM. Với việc phá dở một ngôi nhà cũ bạn hoàn toàn có thể tận dụng được phần móng, phần tường bao che và sàn của các tầng…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về gói dịch vụ sửa nhà giá rẻ HCM.

xây nhà giá rẻ, sửa nhà giá rẻ HCM
Đến với công ty Xây dựng Yến Phi, bạn sẽ thấy được sự đơn giản trong việc xây nhà giá rẻ , sửa nhà giá rẻ HCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ ý tưởng đến khi việc xây nhà giá rẻ, sửa nhà nhà giá rẻ HCM đi vào nghiệm thu.